Chương 20 ~ Thất sủng thái tử phi

Chương 20: xung đột 1

Edit: Tiểu Miêu

Hoàng thượng nghĩ đến đây, trong lòng tuy rằng phẫn nộ, nhưng cũng không thể nề hà chuyện Tử Dạ, chuyện cho tới bây giờ, hắn chỉ có thể dùng được thân phận hoàng đế , làm cho Diệp Lạc ở trong điện Dạ Vân có thể tốt một chút.

         Mà đối mặt với nhục nhã của Tử Dạ, Diệp Lạc lại vẫn là vẻ mặt bình tĩnh, nàng thản nhiên nhìn hoàng thượng liếc mắt một cái, nhìn đến thật sâu trong mắt hoàng thượng là bất đắc dĩ, trong lòng thở dài một hơi.

        Nàng biết chân tướng sự thực năm đó, nàng mặc dù là một người giang hồ, nhưng là, bởi vì mẫu thân là ám vệ của hoàng thượng, cho nên, chuyện năm đó, trước khi mẫu thân qua đời, đã từng cùng nàng nói qua, cũng dặn nàng vô luận như thế nào, nhất định phải giúp Tử Dạ đi lên ngôi vị hoàng đế.

Mà nay, lão thái tuy rằng đã chết đi, nhưng là, đương kim hoàng hậu Long Ngữ Lan cùng Thừa tướng Tư Mã văn vẫn đắc thế trong triều, hơn nữa, nhi tử Long Ngữ Lan  là Tử Ảnh Vương gia cũng là một người cực kỳ thông minh, địa vị ở trong triều, cơ hồ vượt qua thái tử Tử Dạ.

Tử Ảnh không phải là cốt nhục của hoàng thượng, bí mật này, trừ bỏ hoàng thượng, Long Ngữ Lan, còn có Tư Mã văn mấy người kia ở ngoài, đương kim trên đời này, trừ bỏ Diệp Lạc, đã muốn không người biết được.

Mà Tử Dạ càng không có khả năng biết được, mẫu thân Diệp Lạc khi còn tại thế, đã từng cùng nàng nói qua, năm đó hoàng thượng là ở trong lúc vô ý biết được bí mật này , mà khi hoàng thượng tuy rằng phẫn nộ, nhưng là, không có lộ ra nửa điểm đã biết, hắn ở ngoài mặt, đối với Tử Ảnh, vẫn là yêu thương phải phép, với ánh mắt của người ở trong cuộc, nếu không phải bởi vì gia huấn của Tây Lương quốc, phải phong trưởng tử là thái tử, chỉ sợ, hoàng thượng nhất định sẽ phong Tử Ảnh là thái tử.

Hoàng thượng đem hết thảy đều che dấu rất khá, thậm chí, ngay cả lão thái thông minh tuyệt đỉnh tính cách đa nghi  trước sau đều không nhận ra điều gì.

Cho nên, sau khi lão thái qua đời, Long Ngữ Lan cùng Tư Mã văn vẫn đang nghĩ hoàng thượng chẳng hay biết gì, cho nên, cũng không có vội vã động thủ, lại bởi vì, những năm gần đây, hoàng thượng đối Long Ngữ Lan cơ hồ đã là ngoan ngoãn phục tùng, mà Long Ngữ Lan cũng không muốn tốn nhiều trắc trở, còn nữa, hoàng thượng tuy rằng đã nhiều tuổi, nhưng là, những năm gần đây, ở trong triều cũng có một chút uy tín, nếu không phải là bị ép bất đắc dĩ, Long Ngữ Lan còn không bị vạch mặt.

Nàng cùng lão thái hậu lý tưởng giống nhau, nàng muốn con trai của nàng, danh chính ngôn thuận  đi lên ngôi vị hoàng đế. Mà Tử Dạ đối với nàng hiện tại mà nói, là một chút uy hiếp cũng không có, nếu nàng hiện tại ép hoàng thượng phế đi phong vị thái tử của Tử Dạ, chỉ sợ, hoàng thượng cho dù là mọi cách không muốn, cũng không thể không theo.

Diệp Lạc bởi vì biết nguyên nhân trong đó, cũng nhìn ra khó xử của hoàng thượng, trong nội tâm nàng không đành lòng làm một lão nhân như thế khó xử, liền hít thật sâu một hơi, nhìn Tử Dạ liếc mắt một cái, trong mắt bình tĩnh không gợn sóng, thản nhiên nói

“Thái tử điện hạ đã đem thiếp thân  tiến vào lãnh cung, hiện tại thiếp thân đã là mang tội, làm sao có thể dễ dàng bước vào Lưu Vân các nửa bước? Cho nên, thỉnh thái tử điện hạ không cần phải lo lắng, thiếp thân tuyệt đối sẽ không đi quấy rầy thái tử điện hạ cùng muội muội .”

Tử Dạ lạnh lùng khẽ hừ, nói ” như thế tốt lắm! Bản thái tử vừa vặn cũng không nguyện ý gặp lại ngươi! Hôm nay thừa dịp gặp phụ vương lúc này, sẽ đem hết thảy nói ra được thôi!”

“Cái gì?” Hoàng thượng nghe xong lời Diệp Lạc nói, đột nhiên cả kinh, sau đó bước đi đến bên cạnh Tử Dạ, vẫy tay nặng nề mà đánh Tử Dạ một cái tát! Tức giận quát”Ngươi! Ngươi là muốn cao hứng chọc giận trẫm sao? Ngươi thật to gan, không có thánh chỉ trẫm, cư nhiên dám một mình đem thái tử phi  tiến vào lãnh cung! Xem ra, trẫm hôm nay nếu không giáo huấn ngươi một chút , ngươi thật đúng là không biết trời cao đất rộng rồi!”

Advertisements

5 comments on “Chương 20 ~ Thất sủng thái tử phi

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | TIỂU MIÊU ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s