Chương 36.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 36.2: Nhục nhã

Edit: Tiểu Miêu

Tử Dạ  động tác nhanh chóng, Diệp Lạc còn không có kịp phản ứng, đã bị đôi môi ấm áp  hôn, cảm giác như thế, đối Diệp Lạc là xa lạ , nàng chỉ cảm thấy trong đầu oanh một tiếng, nháy mắt trống rỗng, ở sâu trong nội tâm giống như bị ném ra một viên đạn, nổi lên từng đợt gợn sóng, nụ hôn kia ấm áp mà cuồng liệt, khiến thân thể nàng nhịn không được run rẩy.

Không biết vì sao, hôn môi này so với trong tưởng tượng ngọt hơn, Tử Dạ bình tĩnh lại một chút, động tác của hắn dần dần đã không hề thô bạo, mà là trở nên bá đạo hơn, hắn nhẹ nhàng mà cạy mở đôi môi Diệp Lạc nhắm chặt kia, đầu lưỡi nóng dò xét đi vào, cướp đoạt  càng nhiều vị ngọt cam tuyền. Mà hai bàn tay to kia, lại gắt gao chế trụ lưng mềm mại của Diệp Lạc, đem thân hình nhỏ nhắn của nàng , ôm thật chặt vào trong lòng.

Không biết qua bao lâu, Tử Dạ đột nhiên cảm giác được trên mặt có điểm ướt át, hắn mở mắt ra thấy, không biết từ khi nào, trên mặt Diệp Lạc đã đầy nước mắt, đôi mắt đong đầy nước, tràn đầy bi thương. Giờ phút này, chính là đang trợn to hai mắt, kinh ngạc  nhìn hắn.

Ở khắc này, trong nháy mắt, Tử Dạ chỉ cảm thấy một trận chật vật, hắn hung hăng  đẩy Diệp Lạc ra, lui về phía sau vài bước, trong tròng mắt đen thâm trầm hiện lên tia hoang mang không thể tin.

Diệp Lạc bị Tử Dạ hung hăng  đẩy ra, lảo đảo vài bước, thân thể như nhũn ra, làm nàng khó có thể đứng thẳng, nàng cắn môi dưới, nháy mắt trên mặt nước mắt rơi như mưa, người nam nhân này không thương nàng, lại nhục nhã nàng, thậm chí, xâm phạm nàng, cái này gọi là nàng có thể lấy tình gì? Nàng rốt cuộc chịu không nổi nhục nhã của hắn, thân thể không ngừng run run, cơ hồ hoảng hốt chạy bừa lảo đảo  thoát đi  chỗ này.

Tử Dạ nhìn bóng lưng Diệp Lạc đi xa, trong lòng bỗng nhiên dâng lên một cỗ phẫn nộ khó hiểu, nữ nhân đáng giận này, chẳng lẽ, hắn đụng chạm, làm nàng khó có thể chấp nhận sao? Chẳng lẽ, trong lòng của nàng còn đang nghĩ  về tình nhân của nàng?

Advertisements

7 comments on “Chương 36.2 ~ TSTTP

    • à, ban đầu mấy chương đầu do ng khác edit, bh rảnh ta mới có tgian edit lại nên là như thế đó
      bạn vào mục lục của TSTTP trên thanh đầu kia kìa, có đủ các chương đó bạn ^^~

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s