Chương 46.2~ TSTTP

 Thất sủng Thái tử phi

Chương 46.2: Lòng đố kị

Edit: Tiểu Miêu

Hai người lẳng lặng ôm nhau cùng một chỗ , một chút cũng không có phát hiện, ở địa phương cách bọn họ không xa, một đôi con ngươi đen lạnh như băng lạnh lùng nhìn bọn họ, chủ nhân con ngươi đen , sắc mặt âm lệ, trong tròng mắt đen phụt ra hừng hực  lửa giận, một thân hỉ phục màu đỏ chót, ở dưới ánh trăng, có vẻ cực kỳ yêu dị.

Tử Dạ lẳng lặng yên đứng ở thềm hoa, vẻ mặt lo lắng  nhìn nam nữ phía trước ôm nhau cùng một chỗ, lửa giận trong lòng đang thiêu đốt, hai tay của hắn nắm chặt thành quyền, trên người tản mát ra sát khí rét lạnh thấu xương.

Hôm nay, là ngày vui hắn cùng Diệp Linh thành thân, phụ vương biết được Diệp Linh có mang, cuối cùng đồng ý hắn nạp Diệp Linh làm sườn phi, hắn vốn  tâm tình tốt lắm, lại ở trến yến tiệc uống nhiều rượu, sau khi hắn đưa Diệp Hạo rời cung, bởi vì trên người  mùi rượu nồng vô cùng, mà bây giờ Diệp Linh hay nôn oẹ, không thể ngửi mùi rượu, cho nên, hắn liền đi tới trong vườn hoa tản bộ.

Bị gió đêm thổi, rượu của hắn tỉnh không ít, mà sau khi thanh tỉnh, hắn cũng không nóng lòng quay về tân phòng, ngược lại ở trong vườn hoa tùy ý  đi lại .

Mà làm hắn không thể tưởng được là, ở nơi này gặp được cảnh Tử Ảnh cùng Diệp Lạc ôm nhau cùng một chỗ .

Hắn là chán ghét Diệp Lạc , nhưng là, không biết vì sao, thấy Diệp Lạc cùng Tử Ảnh ôm nhau cùng một chỗ  lại làm hắn cực kỳ phẫn nộ, hận đến lập tức đi ra phía trước, tách ra hai người bọn họ ra. Ngay tại thời điểm hắn muốn chạy tiến lên, bỗng nhiên Tử Ảnh hỏi một câu, ngăn trở xúc động hắn tiến lên  .

Bởi vì, hắn nghe đượcTử Ảnh hỏi Diệp Lạc:

 “Lạc nhi, thành thật nói cho ta biết, nàng yêu hoàng huynh sao?”

Cũng là bởi vì những lời này, hắn thu bước chân về, nín thở đứng yên tại chỗ, không biết vì sao, hắn đột nhiên rất muốn biết đáp án Diệp Lạc, hắn rất muốn biết, nữ nhân xấu xí  này, trong lòng yêu hay không yêu hắn!

xl mọi người!~ Chương này hơi ngắn nhỉ? Mọi người thông cảm nhớ, tớ đang bận :”)

Advertisements

9 comments on “Chương 46.2~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s