Chương 48.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 48.2: Rối rắm 1

Edit: Tiểu Miêu

Bỗng nhiên, hắn không hề hôn nàng thỏa mãn như vậy, thân thể hắn, bởi vì khát vọng giải thoát mà trướng đau, trong lòng hắn bây giờ chỉ có một ý niệm trong đầu, chính là đem nữ nhân đáng giận này, ôm đến giường, hung hăng  chà đạp một phen.

 

Không kịp nghĩ lại, hắn đã muốn động thủ đem thân hình nhỏ nhắn Diệp Lạc kia bế lên, đi nhanh hướng cung đi vào trong.

 

Diệp Lạc bị bàn tay to song cường mà hữu lực  ôm, nháy mắt thanh tỉnh lại, không, nàng không cần như vậy, nàng không cần giống như mẹ, yêu một người không thương chính mình, nàng không muốn lại lặp lại câu chuyện của mẫu thân! Nàng không nghĩ cùng mẫu thân giống nhau, đến lúc chết đi, vẫn đang đối nhớ mãi không quên bạc hạnh của phụ thân!

 

Nghĩ đến đây, Diệp Lạc nhịn không được dùng sức từ chối , nhưng là, Tử Dạ  hai tay gắt gao  ôm lấy nàng, nàng lại không dám dùng tới nội lực, chỉ có thể đủ khi hắn  trong lòng không ngừng mà mấp máy giãy dụa.

 

Mà Diệp Lạc một lòng muốn chạy trốn Tử Dạ, lại quên mất một điều khác, thân thể mềm mại  kia ở trong ngực của nam nhân đang tràn ngập dục -vọng, là một loại mệ hoặc trí mạng !

 

Quả nhiên, Tử Dạ bởi vì Diệp Lạc  giãy dụa, trong mắt  dục  vọng lại thêm vài phần, hắn cúi đầu nhẹ nhàng mà khéo léo liếm liếm vành tai trắng noãn của Diệp Lạc kia, thanh âm khàn khàn , ở nàng bên tai nói nhỏ

“Tiện nhân, nếu ngươi không ngại bản thái tử ở chỗ này đem ngươi  quần áo thoát ra, ngươi tốt nhất cũng đừng có lộn xộn! Nếu không, bản thái tử không ngại mọi người nhìn thấy thân thể ngươi!”

 

Hô hấp ấm áp kia , thổi vào vành tai mẫn cảm của Diệp Lạc, Diệp Lạc chỉ cảm thấy thân thể một trận sợ run, nghe rõ ràng hàm ý trong lời nói Tử Dạ , trên mặt tái nhợt nháy mắt bị nhiễm một tầng hồng sắc, cảm giác như thế, đối Diệp Lạc là xa lạ , nhưng là, nàng mẫn cảm, vẫn là biết thứ đang dán chặt lấy bên hông nàng là cái gì, lập tức sợ tới mức không dám cử động nữa.

 

Nhìn đến Diệp Lạc sợ tới mức một cử động cũng không dám, Tử Dạ trên mặt lạnh lùng  lộ ra một cái vừa lòng  mỉm cười, sau đó dụng lực đem thân thể mềm mại Diệp Lạc  kề sát trên thân thể cao lớn chính mình , đi nhanh hướng phòng ngủ rời cung đi đến.

 

Sau khi hai người rời đi, hành lang gấp khúc lại khôi phục hoàn toàn yên tĩnh, chính là, cách hành lang gấp khúc địa phương cách đó không xa  , ở trong bụi hoa, ẩn ẩn thấy, một vị thiếu niên áo trắng chính là vẫn không nhúc nhích  đứng ở nơi đó.

Advertisements

13 comments on “Chương 48.2 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s