Chương 54.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 54.2: Hình đường

Edit: Tiểu Miêu

Mà nàng tuy rằng cùng Diệp Linh ở chung  thời gian cũng không nhiều, nhưng là, từ nhỏ ở ngoài, thời điểm lễ mừng năm mới, đi theo mẫu thân quay về Diệp phủ, nàng cùng Diệp Linh tuổi không kém nhiều, nàng chính là so với Diệp Linh lớn hơn vài tháng, mà không biết vì sao, ánh mắt đầu tiên Diệp Linh xem nàng, biết có tỷ tỷ như vậy, Diệp Linh liền chán ghét nàng, trước đây, nàng không chỉ một lần bị Diệp Linh  ám hại, đối với muội muội thủ đoạn này, nàng thật sự là hiểu rất rõ! Diệp Linh bề ngoài ngọt ngào nhu nhược, trong mắt mọi người  , vẫn nhu thuận động lòng người, nhưng là, chỉ có Diệp Lạc biết rõ, người như Diệp Linh  , cũng không như bề ngoài của nàng thiện lương đáng yêu, nội tâm của nàng âm hiểm giả dối, vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, việc này, thời điểm Diệp Lạc tại Diệp phủ đã lĩnh giáo qua.

 

Trước đây, nàng từng đem chuyện bị Diệp Linh hãm hại nói với mẫu thân, nhưng là, mẫu thân lại nhẹ nhàng đem nàng ôm vào trong ngực, nói cho nàng biết, nàng là tỷ tỷ, Diệp Linh là muội muội, làm tỷ tỷ , không thể cùng muội muội tính toán chi li, nhường cho nàng một chút. Mà bây giờ, nàng cũng hiểu được  khổ tâm mẫu thân. Mẫu thân khi đó, chẳng qua là không muốn làm cho phụ thân khó xử, cho nên, mới như vậy nói với nàng .

 

Chính là, hiện tại nàng vẫn đang muốn nhịn sao? Nàng không muốn lui nữa, nàng một mặt  nhường nhịn, lại không thể làm cho Diệp Linh buông tha nàng, ngược lại một lần lại một lần nữa hãm hại nàng, hôm nay xem cung nhân này tới hung hung, chuyện này, nhất định không phải là nhỏ, nhưng là bất kể như thế nào, nàng hiện tại cũng phải đi đối mặt. Cũng thế, hôm nay liền cùng người của Diệp gia, hoàn toàn  chấm dứt thôi!

 

Diệp Lạc nghĩ đến đây, thật sâu hít một hơi, chậm thanh đối thái giám kia nói

” Bọn ngươi chính là nghe lệnh của chủ nhân, Bổn cung cũng không làm khó ngươi, Hình bộ kia, ngươi mang Bổn cung tiến đến thôi!”

 

Thanh nhi thấy Diệp Lạc đáp ứng đi tới Hình bộ, trong lòng không khỏi khẩn trương, nàng gấp giọng kêu lên

“Tiểu thư! Ngươi không thể đi!”

 

Diệp Lạc quay đầu đối Thanh nhi hơi hơi ý bảo nàng không nên hoảng hốt, sau đó cũng không quay đầu lại đi theo thái giám kia ra ngoài.

Advertisements

14 comments on “Chương 54.2 ~ TSTTP

  1. Pingback: cập nhật « ~*(Kiều Như Xuân)*~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  3. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s