Chương 55.1 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 55.1: Báo tin

Edit: Tiểu Miêu

20.3 ♥ Chúc mừng sn 1 người đặc biệt:p

 

 

Thanh nhi nhìn Diệp Lạc rời đi, trong lòng gấp đến độ xoay quanh, nhất thời không biết như thế nào cho phải, nàng tuy rằng không hiểu luật pháp, nhưng là, thân là dân chúng Tây Lương quốc, bình thường  nàng cũng là biết đến, ở Tây Lương quốc, trừ phi là phạm vào tội ác tày trời  , mới có thể bị bắt cầm Hình bộ. Mà nay Diệp Lạc bị Tử Dạ hạ lệnh áp hướng Hình bộ, nhất định là đã xảy ra đại sự.

 

Theo lời thái giám kia, chuyện Diệp Lạc độc hại Diệp Linh, nàng căn bản là không tin, bởi vì, nàng từ nhỏ lớn lên đi theo bên người Diệp Lạc, phi thường hiểu biết tính cách Diệp Lạc  , Diệp Lạc tuy rằng mặt ngoài đối với người lãnh đạm, nhưng là nội tâm lại cực kỳ thiện lương, thời điểm nàng ở trong Thủy Vân cung, từng tận mắt thấy Diệp Lạc bởi vì luyện công mà ngộ thương một chú chim nhỏ mà thương tâm không thôi, cuối cùng còn tự mình đem con chim nhỏ kia tỉ mỉ trị liệu hảo miệng vết thương, một lần nữa bắt nó thả lại rừng rậm mới từ bỏ, một người thiện lương như thế, như thế nào lại hạ độc muội muội của mình?

 

Thanh nhi ép chính mình tỉnh táo lại, tinh tế  trầm tư một phen, cảm thấy chuyện này rất là kì quái, nàng trầm ngâm một hồi, sau đó xoay người mang tới văn chương, trải rộng giấy Tuyên Thành, sau đó cẩn thận  ở phía trên viết, viết xong, nhẹ nhàng đem nét mực chưa sấy khô, thế này mới tinh tế cuốn lại, sau đó xoay người đi ra phòng ngủ.

 

Thanh nhi đi ra rời cung, tỉnh táo  đánh giá chung quanh một chút, thấy không có cung nhân chú ý tới nàng, tùy bước nhanh đi vào vườn hoa rậm rạp  .

 

Đãi đi đến chỗ sâu trong vườn hoa, Thanh nhi ngưng thần nín thở  một hồi, xác định chung quanh không có ai đằng sau, thế này mới lấy tay bỏ vào trong miệng, phát ra một tiếng huýt gió lanh lảnh. Theo tiếng huýt gió hạ xuống, qua không lâu, ở trên bầu trời  xa xa bay tới  một chim điêu lông tuyết trắng.

Advertisements

8 comments on “Chương 55.1 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s