Chương 55.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 55.2: Báo tin

Edit: Tiểu Miêu

Chim điêu trắng kia ở trên bầu trời xoay trong chốc lát, đang nhìn thấy Thanh nhi đứng ở sau vườn hoa, hai cánh vừa thu lại, sau đó vững vàng  dừng ở trên vai Thanh nhi  .

Thanh nhi đem cuộn giấy kia cuốn thành một cái  tuyên tự tinh tế  bỏ vào ống đồng trắng, sau đó dùng miếng khăn mềm đậy miệng ống lại, làm tốt hết thảy, nàng mới nhẹ nhàng mà vỗ vỗ lưng điêu trắng, nhẹ giọng nói

“Tiểu Bạch, tiểu thư gặp nạn, ngươi nhất định phải đem thứ này đưa tận tay Du đại ca, rõ chưa?”

 

Trắng điêu giống như nghe rõ lời Thanh nhi nói, dụi đầu ở trên vai  Thanh nhi  vài cái, thật là thân thiết.

 

Thanh nhi nhẹ vỗ về chim điêu lông trắng noãn  kia, khẽ thở dài một tiếng, nói

” ta biết ngươi nhớ tiểu thư, nhưng là, tiểu thư hiện tại không thể gặp ngươi, nàng đang xảy ra chuyện, cần Du đại ca  hỗ trợ, cho nên, ngươi bây giờ nhất định phải trước tiên đem thứ này mang về trong Thủy Vân cung đi, đưa đến tận tay Du đại ca, đã biết chưa?”

 

Bạch điêu có điểm không tình nguyện  dùng mỏ nhẹ nhàng mà mổ nhẹ trên trán Thanh nhi, sau đó ở trên vai Thanh nhi  nhảy qua mấy vòng, thế này mới lưu luyến không rời  giương cánh bay lên.

 

Thanh nhi lặng yên đứng ở tại chỗ, nhìn trên bầu trời bóng bạch điêu càng bay càng xa  , nhẹ giọng  nói

“Tiểu thư, thực xin lỗi, nô tỳ lần này, không thể nghe lời của người rồi, nhị tiểu thư không phải người lương thiện, người lần này tiến đến Hình bộ nhất định cực kỳ hung hiểm, nô tỳ không thể trơ mắt nhìn người lâm vào nguy hiểm!”

 

Diệp Lạc bị hãm hại, việc này sự tình trọng đại, tuy rằng hoàng thượng luôn luôn nghiêng về phía Diệp Lạc, nhưng là, nếu đối phương có tâm vu oan, mà các nàng lại tìm không thấy chứng cớ chứng minh trong sạch của mình, như vậy, cho dù hoàng thượng có bảo vệ Diệp Lạc, cũng là bất lực, Tây Lương quốc  luật pháp cực kỳ nghiêm khắc, đối với phạm nhân phạm phải trọng tội như thế, lại không có khả năng minh oan, Thiên Tử phạm pháp, xử tội như thứ dân, huống chi, Diệp Lạc chẳng qua là một Thái Tử Phi không hề quyền thế ở trong cung. Thanh nhi chính là trong lòng biết chuyện nghiêm trọng, cho nên mới không để ý ám chỉ của Diệp Lạc trước khi đi  , viết tờ giấy giao cho bạch điêu, đi đến Thủy Vân cung báo tin.

 

Nhìn thân ảnh nho nhỏ  bạch điêu kia, nhập vào chân trời  mây xa, Thanh nhi thế này mới lặng yên xoay người hướng Lạc cung đi đến.

Advertisements

20 comments on “Chương 55.2 ~ TSTTP

  1. hắc hắc, ta thích vị Du ca ca này đây, truyện này hơn 300 chương, biết bao giờ Diệp Lạc mới hết khổ đây, nàng ơi, sau này Tử Dạ có bị ngược ko
    thanks bàng nhìu

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  3. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s