Chương 56.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 56.2: Cố nhân

Edit: Tiểu Miêu

 

Tuy rằng nàng hiện tại cũng không có nhìn thấy Diệp Linh hoặc Tử Dạ, nhưng là, theo ý mấy câu vị thái giám  kia, nàng đã đoán được sự tình  7 – 8 phần, cũng đại khái hiểu được là chuyện gì .

 

Diệp Lạc nghĩ đến đây, nhẹ nhàng mà thở dài một hơi, vốn là chị em 1 nhà, hà cớ lại làm vậy? Diệp Linh hận nàng, trong lòng nàng hiểu được, nhưng là nàng thật không ngờ, Diệp Linh vì sao hận nàng hận đến trình độ như vậy? Chẳng lẽ không đẩy nàng vào chỗ chết không vừa lòng sao?

 

Thị vệ Tử Thanh lặng yên đứng ở ngoài cửa lớn Hình đường, xa xa thấy đoàn người hướng nơi này đi tới, ánh mắt của hắn xẹt qua trong đó một thân ảnh mảnh mai  thì trên khuôn mặt tuấn mỹ không khỏi nao nao! Đây là ý nghĩ đầu tiên trong lòng hắn. Nhưng là, đoàn người dần dần đến gần thì hắn lại thất vọng  khẽ lắc đầu, vị nữ tử này quần áo đẹp đẽ quý giá  tuy rằng dáng người động tác cùng thần thái cực kỳ giống nàng, nhưng là, bộ dạng nửa điểm cũng không giống.

 

Thị vệ Tử Thanh trên mặt lộ ra một chút biểu tình thất vọng  , trong đầu lại kìm lòng không đậu mà nghĩ chuyện nửa năm trước.

 

Nửa năm trước, hắn phụng mệnh Tử Dạ, truy tung một sát thủ tiến đến ám sát Tử Dạ, khi đuổi theo ra kinh thành, cách kinh thành không xa phía tây trong rừng cây, rốt cục cũng đuổi kịp tên sát thủ, mà hắn vạn lần không ngờ, tên kia cư nhiên âm hiểm như thế, mục đích cũng là đem hắn dẫn tới nơi này, mà ẩn trong rừng cây, đã sớm mai phục  hơn mười người sát thủ.

 

Làm vị trí thị vệ đừng đầu của Tử Dạ, võ công của hắn đương nhiên không tệ, thậm chí có thể nói ở trên giang hồ ít người có thể là kẻ địch, nhưng là, song quyền nan địch tứ thủ, tuy rằng hắn giết  nhiều sát thủ, nhưng cuối cùng hắn vẫn bị thương, ngay tại thời điểm hắn cho là hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, bỗng nhiên truyền đến một tiếng hừ lạnh thanh thúy 

“Thật sự là vô dụng, ngay cả vài tên này cũng đối phó không được!”

 

Có ai nhớ a Tử Thanh xuất hiện lần đầu ntn k ;;)
Ai za… ta thích a này r`:”> a ý là nam nhân đầu tiên thấy mặt thật của Lạc nhi~~~~~~

Advertisements

10 comments on “Chương 56.2 ~ TSTTP

  1. lại ngồi đợi tiếp đây, ta không dám hối nàng đâu, vì biết nàng còn nhiều việc phải làm, nhưng phải nói là truyện ngày càng hấp dẫn,hihi, cố lên nàng nhé…!!!!

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  3. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s