Chương 57.1 ~ TSTTP

Tử Thanh

 

Thất sủng Thái tử phi

Chương 57.1: Phiêu linh

Edit: Tiểu Miêu

Hắn nghe vậy trong lòng phẫn nộ, quay đầu hướng nơi phát ra âm thanh nhìn lại, thấy một nữ tử vận bạch y thanh đạm, khuôn mặt trắng noãn tinh tế  không nửa điểm son phấn, chậm rãi theo phía sau cây đi ra.

 

Cô gái trong tay cầm một thanh kiếm nhỏ dài, đẹp như thiên tiên,  khuôn mặt một mảnh lạnh như băng, nàng lạnh lùng nhìn hắn bị nhóm sát thủ vây ở giữa  , trong mắt toát ra  một tia trào phúng.

 

Hắn luôn luôn tâm cao khí ngạo, trừ bỏ Tử Dạ, chưa bao giờ đem người khác để vào mắt, hiện tại bị một nha đầu cười nhạo, hắn sao nuốt  trôi cơn tức này? Cho nên, hắn tuy rằng trên người nhiều chỗ bị thương, lại vẫn cùng bọn sát thủ này tiếp tục chiến đấu, không có nửa điểm lùi bước.

 

Nhưng là, sát thủ thật sự là nhiều lắm, hắn đã bị thương, đâu còn chống đỡ được bao lâu? Dần dần , hắn bắt đầu cảm thấy lực bất tòng tâm, động tác cũng chậm lại, trên người tự nhiên lại thêm mấy vết đao, hắn tuyệt vọng, phẫn hận  hướng nữ tử đang cười nhạo kia, hắn nhìn lại, nếu không phải người thiếu nữ này xuất hiện, hắn vừa mới tuy rằng không địch lại, tuy nhiên có thể lui đi, lấy khinh công của hắn, đám sát thủ này còn đuổi không kịp hắn , nhưng là, vì ánh mắt nữ tử đầy châm chọc, hắn nuốt không trôi cơn tức này, trong lòng tự nhiên tình nguyện chết ở dưới đao sát thủ  , cũng không nguyện ý bị người xem thường.

 

Ngay tại thời điểm hắn cơ hồ đã tuyệt vọng mà chuẩn bị buông tha cho chống cự, bỗng nhiên nữ tử kia lại động, hắn chỉ kịp thấy rõ ràng nữ tử kia nhanh chóng rút kiếm trong tay ra, sau đó bóng trắng chợt lóe, vài tên vừa mới còn vây quanh bên cạnh hắn  cũng đã đều ngã xuống. Mà vị bạch y thiếu nữ kia, đang đứng bên cạnh hắn, lạnh lùng nhìn hắn.

 

Hắn phục hồi tinh thần lại, quay đầu nhìn về phía sát thủ, trên mặt hiện lên  một chút biểu tình kinh ngạc, sát thủ vẫn chưa chết, chính là bị người chém đứt  gân chân, đều ngã xuống trên mặt đất, trong miệng kêu rên không thôi.

 

Hắn nhìn theo vết thương trên người sát thủ có thể thấy được, thiếu nữ kiếm thuật xuất thần nhập hóa, chính là chém đứt  gân chân sát thủ  , cũng không có đả thương hại đến bọn họ, chỉ là làm bọn họ mất đi năng lực hành tẩu mà thôi.

Advertisements

9 comments on “Chương 57.1 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s