Chương 58.1 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 58.1: Ảm đạm

Edit: Tiểu Miêu

 

 

Từ nay về sau, trong lòng hắn, liền có một bóng hình xinh đẹp, vị bạch y thiếu nữ kia miệng cười làm nhật nguyệt thất sắc  , thường xoay quanh trong đầu hắn  , theo thời gian trôi qua càng ngày càng in đậm.

 

Ngay tại thời điểm Tử Thanh đắm chìm ở trong chuyện cũ, Diệp Lạc cùng đoàn người đã đi tới cửa Hình bộ, đầu lĩnh thái giám kia đã nhận ra Tử Thanh , biết Tử Thanh là người bên cạnh Tử Dạ, trên mặt hắn lộ ra một chút a dua  tươi cười, thay cho cung thủ, đối Vệ Tử Thanh nói

” Vệ thị vệ, Thái Tử Phi đã đưa đến, liền giao cho ngài!”

 

Vệ Tử Thanh hơi sửng sờ, phục hồi tinh thần lại, liền ngẩng đầu nhìn Diệp Lạc, khoảng cách gần như thế, hắn nhìn đến người trước mắt  quá giống bạch y nữ  tử, trong lòng lại thất vọng, vị nữ tử này trước mắt quần áo hoa lệ  , đó là đương kim  Thái Tử Phi, là nữ tử Tử Dạ cực kỳ chán ghét  ?

Nàng cùng vị bạch y  nữ tử rất giống, đặc biệt ánh mắt của nàng, toát ra hàn ý lạnh nhạt, nếu không phải bởi vì dung mạo vị thái tử  phi trước mắt cùng bạch y nữ tử kém khá xa, hắn nhất định sẽ nhận lầm nàng là bạch y nữ tử.

 

Diệp Lạc cảm giác được có hai đạo ánh mắt của hắn đang đánh giá, trong trầm tư phục hồi tinh thần, quay đầu nhìn lại, không khỏi nao nao, ánh mắt lại khôi phục vẻ lãnh đạm.

 

Người nam nhân này, nàng đã từng cứu, chính là nàng thật không ngờ, lại ở chỗ này nhìn thấy hắn, hắn xuất hiện ở nơi này, hẳn là người bên cạnh Tử Dạ.

 

Advertisements

10 comments on “Chương 58.1 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s