Chương 61.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 61.2: Diệp Linh đến

Edit: Tiểu Miêu

 

Cung nữ kia thấy Tử Dạ ngăn thị vệ lại, tuy rằng vẫn đang sợ hãi không chịu nổi, bất quá, cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng há miệng run rẩy một lần nữa đứng lên, quỳ hảo, sau đó thanh âm run rẩy nói

 

“Ngày hôm qua Lưu công công phân phó nô tỳ, nói thái tử gia sai người cấp Linh sườn phi ăn lót dạ, nô tỳ liền theo phân phó Lưu công công  , đem canh bồ câu hầm thuốc đưa tới phòng ăn cấp Linh sườn phi đưa đi, nhưng là, thời điểm nô tỳ hầu hạ Linh sườn phi dùng bữa, Linh sườn phi bởi vì nôn oẹ, không muốn ăn mặn, nô tỳ sợ Linh sườn phi một ngày không ăn uống, thân mình chịu không được, liền khuyên Linh sườn phi vài câu, Linh sườn phi đối nô tỳ nói, nàng muốn uống chút bát súp, nói. . . . . . . Nói. . . . . .”

 

Cung nữ kia nói tới đây, ngẩng đầu nhìn Diệp Lạc liếc mắt một cái, sau đó lại cúi đầu, nói tiếp

“Linh sườn phi nói, trước đó vài ngày Thái Tử Phi sai người tặng nàng một cây nhân sâm ngàn năm, đặt ở trong tủ treo quần áo, sai nô tỳ cầm ra! Nô tỳ khi đó nghĩ rằng, Thái Tử Phi sai người đưa nhân sâm tới tự nhiên là so với phòng ăn hảo, cũng không có nghĩ nhiều, lấy nhân sâm, liền đi đến phòng ăn, trong bát súp có độc, nô tỳ chứng thật là không biết rõ tình hình a, cầu thái tử gia nắm rõ, tha nô tỳ đi. . . . . . .”

 

Tử Dạ sắc mặt âm trầm, nhìn cung nữ liếc mắt một cái, trầm giọng hỏi

“Cây nhân sâm kia đã vứt rồi?”

 

Cung nữ kia khiếp vía thốt

“Nô tỳ không dám vứt đi, chỉ phân phó người chặt ra, dùng một nửa, một nửa khác nô tỳ đã đưa Linh sườn phi.”

 

Tử Dạ trầm ngâm một hồi, quay đầu đối Vệ Tử Thanh phân phó nói

“Vệ Thanh, ngươi đi đem phần còn lại của nhân sâm mang tới đây.”

 

Vệ Tử Thanh đang muốn lên tiếng trả lời, bỗng nhiên ngoài đại đường truyền tới  một trận hỗn độn  tiếng bước chân, Tử Dạ không vui giương mắt nhìn lại, ai lớn gan như vậy, dám ở phía sau xông vào nơi này?

 

Nằm ngoài dự kiến, người tiến vào là Diệp Linh vẻ mặt thần sắc có bệnh. Nàng kia trên dung nhan kiều diễm  không có một tia huyết sắc, có vẻ tái nhợt mà bi thương, nàng bộ pháp lảo đảo, cơ hồ đứng không vững, thân thể tựa vào trên người hai cung nữ, hai cung nữ kia tiểu tâm dực dực ( cẩn trọng ) đỡ lấy nàng, từng bước một mà thẳng bước đi tiến vào.

 

Tử Dạ nhìn thấy Diệp Linh đi tới, không khỏi hơi nhíu nhíu mày, hắn bước nhanh đi đến bên cạnh Diệp Linh, đem nàng ôm trong lòng, ngữ khí hơi có chút trách cứ nói

“Linh Nhi, sao nàng lại tới đây? Nàng thân mình còn chưa khỏe, như thế nào đến nơi đây? Thật sự là hồ nháo, mau trở về, coi chừng bị lạnh rồi!”

 

Diệp Linh ôn nhu  tựa vào trong lòng Tử Dạ, nhẹ giọng nói

“Dạ ca, Linh Nhi biết chàng hoài nghi tỷ tỷ, cho nên Linh Nhi không yên lòng, liền tới .”

Nói xong, Diệp Linh thở hổn hển, lại nói

“Đều là Linh Nhi chính mình không tốt, này cùng tỷ tỷ không có vấn đề gì . Dạ ca, chàng cũng đừng có khó xử tỷ tỷ, được chứ?”

 

Nói nói mấy câu, Diệp Linh liền thở không nổi, thân thể của nàng lại lung lay sắp đổ, nếu không phải Tử Dạ ôm nàng, chỉ sợ nàng đã ngã nhào trên đất lên, sắc  mặt nàng không có một tia huyết, làm người ta thoạt nhìn lại điềm đạm đáng yêu.

 

Tử Dạ yêu thương  vì Diệp Linh lau đi mồ hôi trên trán  , ôn nhu nói

“Linh Nhi, nàng trước quay về tẩm cung đi, việc này nàng cũng đừng quản!”

 

Diệp Linh lại giống như không có nghe lời Tử Dạ, bỗng nhiên quay đầu dùng ánh mắt tràn đầy xin lỗi  nhìn Diệp Lạc đứng ở một bên  , ôn nhu nói

“Tỷ tỷ, thật sự là thực xin lỗi, Linh nhi liên lụy tỷ, tỷ tỷ làm sao có thể hại Linh Nhi được, nhất định là Dạ ca lầm rồi!”

Nói tới đây, Diệp Linh dừng một chút, lại quay đầu đối Tử Dạ nói

” Dạ ca, Linh Nhi biết,chàng hoài nghi tỷ tỷ đưa cho Linh Nhi  nhân sâm có độc, cho nên vì chứng minh tỷ tỷ trong sạch, Linh Nhi đem nửa  nhân sâm ngày hôm qua dùng một nửa cho người đưa tới, Linh Nhi biết tỷ tỷ nhất định sẽ không hại Linh Nhi .”

Nói xong, Diệp Linh đối cung nữ đứng một bên  khẽ gật đầu một cái, ý bảo vị cung nữ đem nửa cây nhân sâm kia lấy ra.

Advertisements

11 comments on “Chương 61.2 ~ TSTTP

  1. oa! hôm nay lại lên này! hôm cá tháng tư mình chết mất 1 ngày hix! vì bạn nói ko edut típ phần vì con bạn tỏ tình làm mình chết mất 1 ngày oa!!!!! ghét cá tháng tư quá! sao mình ko nhớ mà trêu ng khác chứ?
    ah! đọc tới đây thì mình nổi điên rùi!!!!!!!!! nhỉ linh gì gì đó (thông cảm khi ghét ai mình ko nhớ hết tên) thấy ghét quá! mình mún đem nhỏ đó làm mắm chắc ngon lắm ta?
    haha! còn nữa! thank nàng nhìu nhìu nhìu nhá!

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  3. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s