Chương 62.1 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 62.1: Gian kế

Edit: Tiểu Miêu

 

 

Tử Dạ  một tay ôm Diệp Linh, một tay kia tiếp nhận nhân sâm cung nữ kia trình lên  đưa tới trên mũi ngửi ngửi, trên mặt  biểu tình không hề thay đổi, bàn tay to của hắn cầm nhân sâm đưa qua Vệ Tử Thanh, lạnh lùng thốt

“Đem nhân sâm này đưa đến thái y viện sai người xem xét kĩ.”

 

Vệ Tử Thanh không nói lời nào, tiếp nhận bán nhân sâm kia, yên lặng xoay người rời đi.

 

Diệp Lạc lạnh lùng đứng ở một bên, không nói lời nào, khóe miệng nhếch lên  một chút cười lạnh không hề có độ ấm  , thật sự là mưu kế hay! Thật là lo lắng nàng bị Tử Dạ oan uổng mới kéo thân thể suy yếu  tiến đến sao? Vì sao nhiều năm trong quá khứ như vậy  , nàng một chút cũng không cảm giác có muội muội này  quan tâm? Diệp Linh a Diệp Linh, ngươi liền như vậy khẩn cấp mà nghĩ xem ta  chết ra sao? Cũng là ngươi đã muốn khẩn cấp mà nghĩ đi lên ngôi vị Thái Tử Phi rồi?

 

Hình đường rộng lớn lặng ngắt như tờ, các cung nữ hoặc đứng hoặc quỳ  thở mạnh cũng không dám thở, trong không khí nặng nề  , chỉ nghe được Diệp Linh bởi vì thân thể suy yếu mà phát ra  tiếng hít thở khó khăn.

 

Diệp Linh nhu nhược  tựa vào trên người Tử Dạ thở dốc trong chốc lát, bỗng nhiên giãy ra khỏi vòng tay Tử Dạ, lắc người về phía Diệp Lạc đi đến, suy yếu  nhìn Diệp Lạc, trong miệng an ủi

“Tỷ tỷ, Linh Nhi biết không phải là tỷ làm, tỷ yên tâm, tỷ không có việc gì .”

Nói xong, mở ra hai tay, muốn đi ôm Diệp Lạc.

 

Diệp Lạc giờ phút này trong lòng đối với nàng có thể nói ghét đến cực điểm, đối mặt nàng ôm thêm tỉnh táo  , nàng theo bản năng  lắc mình tránh đi, nhưng không ngờ, Diệp Linh nhìn như thân thể suy yếu, động tác lại cực kỳ nhanh chóng hướng phía Diệp Lạc  .

 

Diệp Lạc tuy rằng chán ghét nàng, nhưng là, thấy nàng sắp ngã nhào trên đất, trong lòng cũng không yên, vươn tay ra, đang muốn đỡ nàng một phen, lại không thể tưởng được, Diệp Linh  trên mặt đột nhiên đột nhiên lộ ra một chút tươi cười tính toán  , Diệp Lạc trong lòng cả kinh, còn không có kịp rụt tay về lại, Diệp Linh đã dùng sức đẩy tay nàng ra, dưới chân một cái lảo đảo, trong miệng hét thảm một tiếng, nặng nề mà ngã xuống đất.

 

Đầu Diệp Linh  , nặng nề mà đập trên mặt đất, trên thái dương bị rách nát một dòng máu tươi chậm rãi chảy xuống, một giọt một giọt  nhỏ trên quần áo nàng, giống như hoa tươi nở rộ, làm người ta nhìn thấy ghê người.

 

Đang lúc thời điểm mọi người còn không có kịp phản ứng, Diệp Linh đã mở to ánh mắt hoảng sợ, gắt gao nhìn Diệp Lạc, thống khổ mà bi thương  khóc không ra tiếng

“Tỷ tỷ, tỷ liền thật sự là hận muội như vậy sao? Linh Nhi rốt cuộc làm sai cái gì? Tỷ tại sao muốn như vậy đối Linh Nhi?”

 

Tay Diệp Lạc vươn ra còn đang cứng ngắc ở giữa không trung, nàng không có làm gì, nàng không có, nhìn Diệp Linh trong mắt lên án, những người ở chỗ này, ai sẽ tin tưởng nàng? Nàng tự giễu mình cười khổ một cái, cùng Diệp Linh làm tỷ muội nhiều năm như vậy, nàng đã sớm hiểu biết tính cách của nàng , không phải sao? Vì sao biết rõ nàng không có hảo ý, lại cứ đối với nàng mềm lòng, còn muốn đỡ nàng một phen?

Advertisements

13 comments on “Chương 62.1 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s