Chương 73.2 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 73.2: Tuyệt vọng

Edit: Tiểu Miêu

 

 

 

 

Hiện tại trong cung  tình thế gay cấn, phụ vương đột nhiên bệnh nặng, trong lòng hắn hiểu được ai đứng sau những chuyện này, hắn tuy rằng không ủng hộ việc làm của mẫu hậu, nhưng nếu là như vậy, hắn có thể có được nàng, như vậy hắn cũng không phản đối!

 

Mà Tử Dạ xuất cung không phải là cho hắn cơ hội tốt đấy sao? Nghĩ đến đây, trên mặt Tử Ảnh ý cười càng sâu: Lạc nhi, nàng sẽ sớm là của ta, ta sẽ khiến nàng thành người hạnh phúc nhất!

 

Bỗng dưng, nụ cười trên môi Tử Ảnh chợt đông cứng lại, bởi vì hắn thấy ở Dạ Vân điện, đột nhiên toát ra ánh lửa ngút trời!

 

Nhìn hướng ánh lửa càng ngày càng bùng lên, trong đầu hắn bỗng nhiên hiện lên ý cười của mẫu hậu, trong mắt còn lóe lên  sát ý. Chẳng lẽ. . . . . là do người động thủ ư?

 

Giờ phút này trong đầu hắn chỉ còn Dạ Vân điện, hắn trong nháy mắt cơ hồ mất đi hô hấp! Hắn không chút nghĩ ngợi, liền hướng Dạ Vân điện chạy tới.

 

Khi hắn đến Dạ Vân điện, hắn cũng không có trì hoãn một chút nào, trực tiếp hướng Lạc cung đi đến, mà hình ảnh trước mắt làm tâm hắn thực trùng xuống.

 

Bởi vì hắn nhìn thấy Lạc cung, nơi này từng phong cảnh hữu tình, một  cung điện ưu nhã, đã bị một biển lửa nuốt chửng!

 

Nhìn đám lửa lớn cháy bùng ở trước mắt, hắn cơ hồ mất đi lý trí, hướng Lạc cung mà đi tới, đúng lúc này, bỗng nhiên xông tới vài thị vệ, gắt gao  giữ chặt hắn, lo lắng kêu lên

“Ứng Vương gia, ngài không thể đi vào! Hiện tại nguy hiểm!”

 

Tử Ảnh hai mắt đỏ ngầu, gắt gao nhìn thẳng ảnh lửa cháy rực kia, thanh âm vô vọng kêu lên

“Buông! Ta phải đi cứu nàng!”

 

Nhìn thấy Ứng vương gia luôn ôn hòa nay lại điên cuồng như thế, vài thị vệ không hỏi lắp bắp kinh hãi, bất quá, bọn họ lại không dám buông tay ra, nếu Ứng Vương gia có cái gì ngoài ý muốn, vậy bọn họ cũng không cần sống! Liền rửa cổ, chờ bị chặt đầu thôi!

 

Hỏa hoạn Lạc cung, cơ hồ kinh động  tất cả cung nhân, các nhóm cung nhân đều tiến đến cứu hoả, chỉ là bởi vì hỏa thật sự là quá lớn, cung nhân căn bản là không thể tới gần, nhất thời, cũng vô pháp khống chế đám lửa, chỉ có thể đủ trơ mắt nhìn đại hỏa  đem trọn Lạc cung nuốt hết.

 

Bị vài thị vệ gắt gao đè lại, Tử Ảnh giãy dụa không thôi, mắt thấy đại hỏa  sắp thiêu rụi Lạc cung, trong mắt của hắn toát ra  tuyệt vọng, hai tay của hắn gắt gao  nắm cùng một chỗ, móng tay sắc nhọn  bấm thật sâu vào da thịt, bàn tay cơ hồ bị hắn nắm chảy máu, thanh âm hắn cực kỳ thê lương  kêu lên

“Lạc nhi…!

 

Tử Ảnh tuyệt vọng la lên, cơ hồ chấn động mọi người ở đây, có lẽ là ý thức được người trong Lạc cung rất quan trọng đối với Ứng Vương gia, trong đó một người thị vệ rất coi trọng Tử Ảnh đã đoạt lấy chậu nước trong tay 1 cung nhân, đem y phục trên người hắt  ướt đẫm, sau đó đang lúc mọi người  kinh hô , nhah như chớp lao vào biển lửa.

 

Nhìn Lạc cung đã hoàn toàn bị biển lửa thiêu rụi, Tử Ảnh cảm thấy lòng đang rỉ  máu, nguyên lai, hắn yêu nàng đã sâu tận xương tủy, nếu như không có nàng, vậy những việc hắn làm đều không còn ý nghĩa nữa rồi. Hắn tuyệt vọng  nhìn Lạc cung, trong ánh mắt có lóe ra  lệ quang, miệng nghẹn ngào nói

“Lạc nhi…Lạc nhi…! Nàng trăm ngàn lần không thể có việc gì, nàng không thể bỏ ta mà đi. . . . .”

 

Hỏa thế càng ngày càng mãnh liệt, trên nóc nhà tuyết đọng chưa kịp tan cũng chảy xuống, thành cung bắt đầu dần dần sụp đổ, đang lúc mọi người  kinh hô, thị vệ lúc nãy chạy vào nay đã chạy ra, trên tóc của hắn bốc khói lên, y phục trên người nhiều chỗ bắt lửa.

 

Cung nhân cứu hỏa đứng bên tay mắt lanh lẹ, nhanh chóng hắt 1 thùng nước lên, thế này mới dập tắt được lửa  trên người hắn.

 

[ Chap sau up ngày 28.6 😡 ~ chương 74 thực nhàm chán :((~ ]

Advertisements

9 comments on “Chương 73.2 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục (Bài dự thi xin việc bên Hạ Quỳnh Cốc) « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s