Chương 79.2 ~ TSTTP

Chương 79.2: Giải độc 1

Edit: Tiểu Miêu

Nàng  hít một hơi thật sâu, sau đó động thủ giữ chặt  áo Tử Dạ, muốn đem hắn kéo dậy , lại chỉ cảm thấy ngực một trận đau nhức, thân thể  lảo đảo vài cái, nếu không phải nàng tay mắt lanh lẹ, đỡ lấy một bên  khối đá, nàng thiếu chút nữa liền ngã sấp xuống  trên người Tử Dạ.

Nàng thở dốc một hồi, thử  vận khí, lại phát hiện trong đan điền, cơ hồ một tia chân lực cũng không có! Nói cách khác, nàng bây giờ, cùng nữ tử yếu đuối bình thường cũng không khác nhau là mấy.

Từ nhỏ luyện võ,  đột nhiên trong lúc  phát hiện mình mất đi toàn bộ công lực, đả kích như vậy, cơ hồ làm nàng thiếu chút nữa mất đi lý trí, nhưng là, nàng nhìn Tử Dạ hơi thở mỏng manh, đáy lòng  lý trí nói cho nàng biết, nếu nàng không cứu hắn, như vậy, người nam nhân này sẽ chết rồi!

Nàng trầm mặc một hồi, cật lực làm cho mình tỉnh táo lại, sau đó cắn chặt răng, dùng hết khí lực toàn thân, đem Tử Dạ tha lên bên hồ, nhìn dưới thân Tử Dạ, nàng đã phát hiện thấy kiếm của nàng, trong túi của hắn còn phát hiện  đá lấy lửa, cùng hộp quẹt, đáng tiếc, hộp quẹt sớm đã ướt đẫm, đá lấy lửa đã lạnh, nhưng thật ra còn có thể dùng.

Diệp Lạc thở dốc trong chốc lát, sau đó dùng kiếm cắt ống tay áo của Tử Dạ, sau đó dùng vải cầm ám tiễn,  hít một hơithật sâu, sau đó mạnh dùng sức kéo theo ám tiễn bị rút ra, Tử Dạ kêu rên một tiếng, miệng vết thương  phụt ra một dòng máu đen.

Diệp Lạc ném đi ám tiễn  trong tay, nhíu nhíu mày, bỗng nhiên cúi đầu xuống, dùng sức  trên vết thương của hắn hút, mỗi lần hút, nàng liền nhổ ra một ngụm máu đen, mãi cho đến khi trên vết thương  máu dần dần khôi phục thành màu đỏ tươi  , nàng thế này mới dừng hút lại , than khẽ thở ra một hơi, lấy tay đem vết máu ở khóe miệng lau đi, cũng đang trong lúc lơ đãng, một đôi mắt đen sâu đang nhìn thẳng nàng.

Diệp Lạc thật không ngờ, Tử Dạ sau khi tỉnh lại lại nhìn nàng như vậy, nhìn đôi mắt đen kia, trong nháy mắt, cư nhiên quên mất nói chuyện, hai người cứ như vậy  lặng yên đối diện nhau .

Một lát sau,   ánh mắt Tử Dạ dần dần nhắm lại, sau đó gục đầu, lại hôn mê rồi .

Nhìn thấy Tử Dạ lại hôn mê, Diệp Lạc thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng đến bây giờ, còn không biết đối mặt người nam nhân này như thế nào, may mắn nàng còn mang mặt nạ bach, trong lòng trầm tư, Diệp Lạc vươn tay chậm rãi xoa hai má,  cảm giác được 2 má trơn bóng tinh tế thì nàng lại giật mình.

Qua thật lâu sau, Diệp Lạc mới lộ ra chút chua xót  tươi cười, nguyên lai, mặt nạ của nàng thời điểm rớt xuống vách núi đen đã không biết rơi ở nơi nào, mà trên mặt  dịch dung, bị  nước hồ ấm áp kia tẩy sạch, sớm đã lộ ra mặt thật.

Nàng xuất cung vội vàng, vì dịch dung xuất cung, nàng thậm chí ngay cả mặt nạ da người cũng không kịp mang, chính là vội vàng mang theo  mặt nạ bạc, mà bây giờ, mặt nạ đã rơi mất, nàng muốn che dấu hình dáng, đã không có khả năng rồi!

Bất quá, may mà  Tử Dạ chưa từng thấy qua  hình dáng của nàng, lấy hình dáng đối mặt hắn, bất quá đối với hắn nàng cũng chỉ là một người xa lạ mà thôi, nàng cần gì phải lo lắng?

Nghĩ đến đây, Diệp Lạc không phiền não nữa, nàng đứng lên, đánh giá chung quanh một chút, sau đó hướng bãi cỏ phía xa đi tới, vết thương  của Tử Dạ máu độc tuy rằng đã rửa sạch sẽ, nhưng là, miệng vết thương chảy máu, nếu không xử lý thỏa đáng, chỉ sợ hội nhiễm trùng.

Cho nên, hiện tại nàng đi tìm một ít thảo dược,  đắp vết thương cho Tử Dạ, còn có,  trong cơ thể  Tử Dạ vẫn đang có kịch độc, nàng  chạy nhanh tìm một địa phương an toàn, vì hắn giải độc.

 

Spoil chap sau: 
“…động tác Tử Dạ lại bỗng nhiên ôn nhu, hắn nhẹ nhàng  hôn môi nàng, hai má, sau đó dọc theo cỏ dài trắng noãn thon dài  một đường hôn xuống, mỗi một động tác của hắn, từng chi tiết đều là cẩn thận dịu dàng, giống như hắn đang hôn một trân bảo quý hiếm….”

 

TM: há há há;))~ H nhoa H nhoa;))~  chap sau ta làm 1 lèo k chia thành 2 phần nữa nên là ngày 28 mới up nhoa;))~ đọc cho đỡ bị đứt đoạn vì đoạn sau hay lắm nhoa;))~

Advertisements

3 comments on “Chương 79.2 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục (Bài dự thi xin việc bên Hạ Quỳnh Cốc) « doremondepon

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s