Chương 89 ~ TSTTP

 

Chương 89: Mất  trí nhớ

Edit: Tiểu Miêu

 

Tử Dạ lặng yên đánh giá nữ tử xa lạ có dung mạo đẹp kinh người trước mắt, trong lúc nhất thời, cư nhiên quên mất nói chuyện, qua thật lâu, hắn mới chậm rãi hỏi

 

“Ngươi là ai?”

 

Diệp Lạc nao lòng, nàng không thể tin được  nhìn Tử Dạ, trong mắt hắn nàng lại thấy được ánh nhìn thâm trầm quen thuộc, mà ánh mắt hồn nhiên khi hắn mất trí nhớ sớm đã không còn sót lại chút gì! Ánh mắt như thế thuyết minh nam nhân tự cao tự đại, không ai bì nổi  đã khôi phục trí nhớ!

 

Ý nghĩ khôi phục trí nhớ này vừa ra, Diệp Lạc mạnh đứng lên, hướng lui về phía sau  vài bước! Đôi mắt thu thủy của nàng toát lên ánh nhìn  đề phòng! Nàng lạnh lùng, thử hỏi

“Thái tử gia?”

 

Tử Dạ khẽ gật đầu, cũng theo đứng lên, thản nhiên nhìn Diệp Lạc liếc mắt một cái, lại hỏi

“Ngươi là ai?”

 

Diệp Lạc trong nháy mắt, cơ hồ muốn cất tiếng cười to, nhưng nàng lại cái gì cũng không làm, chính là lặng yên nhìn nam nhân này sẵng giọng, người nam nhân này khôi phục trí nhớ quá khứ rồi, lại đem chuyện mấy tháng nay quên sạch, này đây là chuyện gì chứ?

 

Tử Dạ thấy Diệp Lạc không đáp lời, mày kiếm hơi nhăn, trong mắt hiện lên một tia không hờn giận, âm thanh lạnh lùng nói

 

“Bản thái tử hỏi ngươi, ngươi không nghe thấy sao?”

 

Diệp Lạc khóe miệng lộ ra một chút ý cười trào phúng, lạnh lùng nói

 

“Thái tử gia, ngươi cũng đừng quên, nơi này chính là dưới vách núi đen hoang tàn vắng vẻ, nơi này, cũng không có thái tử gia cao cao tại thượng  ! Ta gọi ngươi một tiếng thái tử gia, chẳng lẽ ngươi liền thực nghĩ đến bây giờ vẫn ở trong hoàng cung của ngươi sao?”

 

“Ngươi!”

Trong mắt Tử Dạ hiện lên một tia tức giận, hắn luôn luôn tự cao tự đại, lại là thân phận thái tử tôn quý  , khi nào bị người trào phúng như thế? Hiện tại bị một nữ tử xa lạ  trào phúng như thế, trong lòng hắn thật sự là phẫn nộ!

 

Bất quá, hắn nghĩ đến đã biết cái mạng là đối phương cứu , hơn nữa, đối phương mặc dù đối với hắn thái độ không tốt, lại ba lần bảy lượt  cứu hắn, nghĩ đến đây, trong lòng hắn cổ phẫn nộ lại từ từ chìm xuống, hắn hít một hơi thật sâu, chậm thanh nói

” Đây đang là vách núi đen dưới Thiên Hoa núi  sao? Là ngươi đã cứu ta?”

 

Diệp Lạc cũng không muốn cùng hắn tiếp tục tranh chấp, tuy rằng nàng không nguyện ý đối mặt sự thật này, nhưng nàng vẫn là khắc chế  chính mình, hơi hơi gật đầu.

 

Tử Dạ sắc mặt thâm trầm, hai hàng lông mày nhíu chặt, giống như đang suy tư những thứ gì, qua một hồi lâu, bỗng nhiên mạnh giựt ống tay áo trên cánh tay phải sớm đã rách mướp ra . Khi hắn hai mắt chạm đến miệng vết thương trên cánh tay phải kia sớm đã khỏi hẳn  thì không khỏi ngây ngẩn cả người!

 

Chẳng lẽ, trong mộng phát sinh  hết thảy, đều là thật sự sao?

 

Hắn sau khi ngất đi, thật giống như mơ một giấc mộng thật dài, hắn mơ thấy  một nữ tử ôn nhu , thay hắn chữa thương, thậm chí vì hắn hút máu độc  trong vết thương, còn có, ở một địa phương ấm áp  , hắn cùng với nữ tử kia triền miên  một chỗ, ở trong mộng, hắn cảm thấy thực thỏa mãn, cũng rất hạnh phúc. Mộng kia, chìm dài mà ngọt ngào, tiếc nuối duy nhất là, hắn thủy chung không có thấy rõ ràng diện mạo nữ tử trong mộng.

(TM: Dạ ca bị thiểu não mà ==!~ )

 

Cũng chính bởi như vậy, cho nên hắn sau khi tỉnh lại, hắn vẫn cho rằng đó là một giấc mộng! Mà nay, miệng vết thương trên cánh tay phải đã khỏi hẳn  nói cho hắn biết, kia căn bản là không phải là mộng, kia trong mộng  hết thảy đều là chân thật tồn tại !

 

Nếu hết thảy tất cả đều là thật sự, như vậy, ở trong mộng nữ tử kia, chẳng lẽ chính là nàng?

 

Tử Dạ nghĩ đến đây, không khỏi ngẩng đầu hướng Diệp Lạc nhìn lại. Con ngươi đen chằm chằm  nhìn thẳng Diệp Lạc, thanh âm khàn khàn  hỏi

“Tối hôm đó, là ngươi sao?”

 

Diệp Lạc đối mặt ánh mắt của Tử Dạ, cũng không trả lời, mà là có điểm mất tự nhiên  quay đầu đi, người nam nhân này, hắn lại nhớ ra cái gì rồi? Nhớ tối hôm đó  triền miên, Diệp Lạc không khỏi cảm thấy trên mặt nóng rần, trên khuôn mặt trắng noãn  lặng yên hiện lên hai tầng ửng đỏ.

 

Một trận bước thanh âm truyền đến, Diệp Lạc còn không kịp phản ứng, đã bị ôm vào một cái ôm ấm áp, thanh âm Tử Dạ có chút khàn khàn trên đỉnh đầu nàng vang lên

“Thực xin lỗi. . . .”

 

Diệp Lạc bản năng muốn đẩy hắn ra, lại bị hắn thình lình nói  một câu thực xin lỗi, mà giật mình, nàng nghe lầm sao? Nam nhân kiêu ngạo này hướng nàng nói xin lỗi sao?

 

Diệp Lạc chỉ cảm thấy đáy lòng nháy mắt dâng lên một cỗ nồng đậm  ủy khuất cùng phẫn nộ, hai tròng mắt nhịn không được hiện lên  một tầng hơi nước, nàng mạnh đẩy Tử Dạ ra, thanh âm nghẹn ngào nói

“Đủ rồi! Đừng nói nữa”

 

Tử Dạ nhìn hai mắt đẫm lệ mơ hồ  của Diệp Lạc, đáy lòng bỗng nhiên hiện lên một cỗ áy náy, hắn đi lên từng bước, định lau đi nước mắt trên mặt Diệp Lạc, lại bị Diệp Lạc nghiêng người tránh đi, hắn lúng túng thu tay lại, nhìn Diệp Lạc nửa ngày, sau đó lặng yên xoay người, hướng bên hồ đi đến.

 

Diệp Lạc hai tay gắt gao  nắm chặt, nước mắt không ngừng mà rơi xuống, môi hồng phấn nộn cơ hồ bị nàng cắn ra tơ máu, lòng của nàng giống như đang rỉ máu, hắn thương tổn nàn, há  một câu thực xin lỗi là có thể xua đi ? Hắn để lại đáy lòng nàng vết thương vĩnh viễn không thể khép  miệng, lại nhẹ nhàng bâng quơ  nói với nàng một tiếng thực xin lỗi?

 

Nếu có thể, nàng tình nguyện cầu hắn vĩnh viễn cũng không khôi phục trí nhớ, như vậy, hắn vẫn là Tử Dạ đơn thuần kia, như vậy, hắn cũng không nhớ tới tối hôm đó chuyện gì phát sinh, như vậy, hắn cũng không gợi lên đau xót trong nội tâm nàng  !

 

Mà nay, hắn đã nhớ lại hết thảy, khiến nàng như thế nào đối mặt hắn? Nàng không nên trở về , căn bản nàng không nên quay lại, nếu nàng không quay lại, cũng không như vậy gian nan, cũng không lại bị hắn nhục nhã!

 

Tử Dạ lặng yên ngồi ở bên hồ  trên tảng đá, hắn lặng yên nhìn bóng người màu trắng phía xa kia , thương thế của hắn hại nàng sao? Vì sao hắn nhìn trong mắt của nàng ưu thương, hắn lại cảm thấy đau lòng? Trong đoạn thời gian khi hắn hôn mê  này, rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Vì sao hắn một chút cũng nghĩ không ra?

 

Hắn không phải ngốc tử, hắn nhìn đến miệng vết thương trên cánh tay phải đã  khỏi hẳn  , là hắn biết, hắn ngã xuống này đáy vực, ít nhất đã qua một đoạn thời gian không ngắn, nếu không, miệng vết thương chắc là không khỏi hẳn  nhanh như vậy ! Nhưng là, đối với đoạn thời gian  trí nhớ này, hắn lại một chút cũng không có, rốt cuộc là vì sao?

TM: chap này là qà trung thu cho các nàng 😡

~~~~~~~~~~~ Đôi dòng bức xúc lảm nhảm ~~~~~~~~~~~~~

Thực tình dạo này tâm trạng ta không tốt. Có bao nhiêu là việc cần lo. Có bao nhiêu là truyện muốn đọc T^T~ Nhưng các nàng luôn ủng hộ, nên dù lười ta vẫn thỉnh thoảng up chương mới cho các nàng đọc
Hôm nay đọc được dòng cm này.. quả thực khiến ta suy nghĩ, phải chăng ta đã sai? T^T~
Nhg mà truyện ta edit là do sở thích của ta mà ;______; ta cũng mún có ng` vào đọc góp ý cơ mà ta đâu có ép buộc ai đâu:((~ ta chưa hề nghĩ sẽ khiến ai đó đọc thấy khó chịu.. Nếu ta edit chưa tốt, bảo ta ta sẽ cố gắng sửa mà…
Ta muốn nghỉ phép T^T~ shock qá T^T~

huyen
hoamaudonphuong2004@yahoo.com
1.55.183.235

chưa thấy nữ chính nào ngu như vậy.nhẫn nhịn làm cái gì không biết càng đọc càng tức.nếu sau nay mà đi cái tên hoàng thượng hay cái tên vương gia kia thì càng ngu không thể nào nhịn dc.ném đá.nghỉ edit đi. chuyện như vậy mà cũng edit. nghĩ cái gì không biết nữa……….

Advertisements

15 comments on “Chương 89 ~ TSTTP

 1. hức hức, ăn sạch sẽ rùi nói xin lỗi lafdc sao, chị Lạc báo cảnh sát, huhu,thanks nàng nhiều
  cái comt trên đó thật là bức xúc ko tả dc, đã đi đọ truyện của người khác, ko cám ơn dc 1 câu lại chê này nọ, có giỏi thì tự edit mà đọc, nữ chính như thế nào thì cũng là do tác giả, và tác giả cũng phải mất rất nhiều công sức để viết ra truyện thì mọi người nên tôn trọng.ko đọc thì thôi,chẳng ai bắt bạn phải đọc, còn TM edit cho mọi người yêu mến truyện này đọc thì bạn có quyền gì mà bảo người ta nghỉ, phán xét nữ chính ngu nọ kia thì là người có học ak
  Tiểu Miêu ak, nếu nghỉ thì nghỉ phép thôi nha, đừng nghỉ hẳn thì bao nhiêu người buồn đấy, ko nên để 1 comt như thế mà nghỉ edit nha, ta biết nàng cũng rất bận rộn với công việc của mình mà vẫn bỏ thời gian edit truyện cũng rất là vất vả rùi, nàng cố lên nhà và đừng suy nghĩ về những comt kiểu như thế
  CHÚC NÀNG TRUNG THU VUI VẺ
  thắp đèn lồng phá cỗ trông trăng nào

 2. Nếu bạn đọc trên cảm thấy k thích truyện này thì lẳng lặng quay ra và đừng đọc nữa. Bạn cm như thế là bất lịch sự quá . Tuy bạn k thích nhưng vẫn có n thích. Mỗi n có ý thích khác nhau mà, nên tôn trọng sở thích của n khác chứ bạn….
  TM bị sốc mình có thể hiểu đc, bạn có thể nghỉ ngơi nếu bạn muốn. Khi nào cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng thì lại tiếp tục nha.
  Câu chuyện đang diễn biến hay mà…
  Cảm ơn TM nhiều

 3. ban oi dung ban tam den nhung nguoi k biet xau ho day. minh thay truyen rat hay ma. cau cu edid hay ma co sai sot gi dau. co gag ;lam tiep ban nhe. minh hi vongrat nhieu vao nhung chuong moi nay day . co gang nha ban> thanh ban nhieu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 4. Ngại quá, đó giờ đọc bằng đt nên hem tiện comment. Hum nay mình đọc bằng lap mới comment đc, Tiểu Miêu đừng giận nhá 🙂
  Mỗi nhân vật một tính cách, 1 hoàn cảnh thì truyện mới cuốn hút đc. Mỗi đọc giả cũng sẽ có sở thix khác nhau. Bạn í không thix truyện này thì thui, vẫn có nhiều ng khác thix và muốn đọc. TM đừng buồn lòng vì những lời vô ý đó nhé…
  Cố lên, vẫn có người ủng hộ bạn muh 🙂

 5. Nếu nói ta đọc toàn truyện hay thì ko đúng, cũng nhiều lúc bức xúc lắm, nhưng đây hoàn toàn ko phải lỗi của người edit, họ thích và có niềm đam mê làm, bản thân chỉ đọc mà ca thán là ko thể chấp nhận đc. Ko hiểu nổi bạn gái kia. Miêu Miêu cố lên! Dù nàng có ngừng hẳn mọi người đều thông cảm và ủng hộ nàng, cảm ơn những chương truyện mà nàng đã edit từ trước đến h, lâu lâu t mới mò vào nhà nàng com men, thiệt ngại, đọc ngay cái này còn thấy sốc nữa là nàng. Còn nữa ngoài lề thui, nàng giỏi máy tính thật, phục sát đất lun >_<

   • nàng ơi hình như ta đã add nàng vào nhà ta rồi? nàng thử vào nhà ta xem có chỉnh sửa được bài viết trg nhà ta k? Nàng rảnh khi nào up mục lục khi ấy cũng được mà, ta add nàng vào nhà là nàng có quyền sửa bài viết hay sao í mà 😕 Bh thấy nàng vẫn up mục lục bên nhà nàng chứ k phải nhà ta:-? nàng check mail xem ntn nhé. ta add mail nàng nên có lẽ nó thông báo ở mail chăng? :-s

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s