Chương 118 ~ TSTTP

Chương 118: Độc kế

Edit: Mon Ú

Beta: Tiểu Miêu

424612_547406238635267_1364995593_n

 

Đối mặt với Tử Ảnh đột nhiên ra tay, trên mặt Yến Đào không có một tia  kinh hoảng, nàng mỉm cười, nói

” Không hổ là Ứng Vương gia, lòng nghi ngờ quả nhiên rất nặng, bất quá Ứng Vương gia hiểu lầm nô tỳ rồi! Nô tỳ quả thật là cung nữ quản sự bên người Hoàng Thượng, có tên nô tỳ bên trong danh sách của Văn công công tổng quản thái giám. Ứng Vương gia nếu không tin tưởng, có thể tìm hiểu từ Văn công công!”

Tử Ảnh cũng không vì lời giải thích của Yến Đào mà buông tha nàng ta, hắn khẽ hừ lạnh một tiếng, nói

“Cho dù thân phận của ngươi bây giờ là cung nữ, cũng tuyệt đối không phải là một cung nữ tầm thường! Ngươi có thể mặt không đổi sắc tiếp cận bổn vương, làm cho bổn vương mang theo ngươi tiến Phượng Hoàng cung thăm phụ hoàng, chỉ cần một phần can đảm này, cũng đã không phải một người bình thường có thể dám làm! Ngươi không lừa được bổn vương! Nói, ngươi là ai, đi thăm phụ hoàng là có ý đồ gì?”

Yến Đào cũng không rối loạn,  nàng thần sắc bình tĩnh  nhìn Tử Ảnh, thản nhiên nói:

“Ứng Vương gia, nô tỳ chỉ là muốn cứu hoàng thượng ra thôi, nô tỳ nếu như không có đoán sai, kỳ thật đây cũng là suy nghĩ của Ứng Vương gia ngài, không phải sao? Cho nên nô tỳ mới có thể đêm khuya ở chỗ này, chờ Ứng Vương gia!”

 

Tử Ảnh sắc mặt kịch biến, hắn phút chốc xiết chặt cổ  Yến Đào, lạnh giọng quát:

 “Là ai phái ngươi đến? Là Tử Dạ sao?”

 

Yến Đào đột nhiên bị xiết chặt  cổ, nhất thời thở không được , không khỏi mặt đỏ lên, nàng đành phải âm thầm vận nội lực, nhẹ nhàng đem tay Tử Ảnh đẩy ra, sau đó lui về phía sau vài bước, nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau mới bình tĩnh  nhìn Tử Ảnh nói

” Ứng Vương gia, ngài bây giờ làm tất cả, cũng là vì Thái Tử Phi, phải không? Nếu là như vậy, hi vọng Ứng Vương gia có thể đáp ứng nô tỳ, cứu hoàng thượng ra khỏi Phượng Hoàng cung!”

 

Tử Ảnh sắc mặt âm lệ, ánh mắt âm trầm nhìn thẳng Yến Đào, âm thanh lạnh lùng:

“Nguyên lai ngươi biết võ công, xem ra, bổn vương cũng không có nhìn lầm, ngươi không phải cung nữ bình thường! Ngươi rốt cuộc là ai? Bổn vương làm hết thảy là vì ai, cùng ngươi có quan hệ gì? Ngươi đừng vọng tưởng lợi dụng Diệp Lạc đến uy hiếp bổn vương!”

 

Yến Đào cũng không lui bước, mà đón nhận ánh mắt Tử Ảnh, nói

“Ứng Vương gia, xin ngài tin tưởng nô tỳ, nô tỳ cũng không phải người của thái tử! Hơn nữa, nô tỳ làm như vậy, thực sự là vì Thái Tử Phi!”

 

“Vì Diệp Lạc?”

Tử Ảnh cười lạnh một tiếng, hai con mắt gắt gao  nhìn Yến Đào, âm thanh lạnh lùng nói:

“Ngươi cho là bổn vương sẽ tin tưởng chuyện ma quỷ của ngươi sao? Diệp Lạc hiện trong tay Tử Dạ, nàng lại muốn cứu phụ hoàng ra khỏi mẫu hậu sao? Chẳng lẽ, ngươi không nghĩ hết thảy quá mức trùng hợp sao? Bổn vương há lại để  một tiểu cung nữ như ngươi có thể lộng ngôn?”

 

Yến Đào thấy Tử Ảnh hoài nghi nàng, không khỏi nóng nảy, nàng nhanh trí đề cao thanh âm:

“Ứng Vương gia! Xin ngài tin tưởng nô tỳ! Nô tỳ thật không phải do thái tử gia phái tới . .”

 

“Câm mồm!”

Tử Ảnh cũng không chờ Yến Đào nói tiếp, liền tức giận chặn lời của nàng.

“Ngươi chạy trở về nói cho Tử Dạ, bổn vương tuyệt đối sẽ không bị hắn lường gạt, hắn đừng vọng tưởng lợi dụng Diệp Lạc đến uy hiếp bổn vương, nếu hắn muốn cứu phụ vương, hãy dùng Diệp Lạc đến trao đổi! Bổn vương chờ hắn!”.

Nói xong, Tử Ảnh không hề để ý tới Yến Đào, nhanh chóng xoay người rời đi!

 

Yến Đào đứng ngây người tại chỗ, cắn môi, ánh mắt phức tạp nhìn bóng lưng Tử Ảnh, trong mắt hiện lên một tia ảm đạm.

 

Thật lâu sau, Yến Đào lúc này mới lộ ra một chút tươi cười chua sót  , nàng vọng tưởng cái gì? Hắn là Vương gia cao cao tại thượng, mà nàng bất quá chỉ là một cung nữ hèn mọn, cho dù nàng là người của Thủy Vân cung thì như thế nào? Chẳng qua cũng chỉ là một thân phận vĩnh viễn không thể bại lộ!

 

Hắn cùng với nàng, vĩnh viễn không có khả năng đứng cùng một chỗ, cho dù hắn không thương Cung chủ, hắn cũng sẽ không liếc nhìn nàng một cái, chính mình đối với hắn nặng tình, chẳng qua là đang dối gạt bản thân mà thôi! Yến Đào nhẹ nhàng thở dài một hơi, sau đó cô đơn xoay người.

 

Lưu Vân các, trong phòng ngủ hoa lệ, một mảnh hỗn độn, mảnh sứ vỡ vụn, bắn tung tóe  đầy đất, sàn nhà vốn trơn bóng, giờ dính đầy lá trà, nước trà vãi đầy mặt đất.

 

Diệp Linh bộ mặt tức giận ngồi ở trên giường, hai tay gắt gao nắm cùng một chỗ, trên giường chăn đệm hỗn độn.

 

Nàng thật hận! Một hồi tỉ mỉ  bày ra, nghĩ đến có thể đưa Diệp Lạc vào chỗ chết, nhưng không có dự đoán được, đổi lại là kết quả như vậy!

 

Rõ ràng tất cả chứng cớ, đều tố cáo Diệp Lạc phản bội, nhưng Tử Dạ chẳng những không có xử phạt Diệp Lạc, còn thân thiết ôm ả ta rời khỏi lãnh cung, lại đối với nàng không để ý, để nàng ở trong lãnh cung bị một nô tỳ thấp kém lường gạt vô cùng nhục nhã, lòng nàng sao có thể không hận? Sao có thể nuốt trôi cơn tức này?

 

Nàng luôn luôn kiêu ngạo tự phụ, từ nhỏ đã được mọi người cưng chiều trong lòng bàn tay, lớn lên, chưa từng phải chịu qua một chút ủy khuất nào, mà bây giờ, hai nam nhân xuất sắc này không thèm nhìn nàng liếc mắt một cái, lại ở trước mặt nàng tranh đoạt một nữ nhân xấu xí! Trọng yếu hơn, từ khi Tử Dạ hồi cung ở Hoa Sơn, đã không hề gặp mặt nàng, cho dù nàng làm cách gì, chủ động đi thân cận hắn, cũng bị hắn lạnh lùng cự tuyệt! Mà bây giờ, hắn lại ở trước mặt nàng, đem nữ nhân xấu  xí kia ôm đi! Nàng sao có thể chấp nhận nam nhân của nàng chạm vào một nữ nhân khác? Không! Nàng tuyệt đối không thể để kết quả như vậy! Nàng muốn đoạt lại tất cả những thứ vốn thuộc về nàng, nàng muốn Diệp Lạc phải chết!

 

Trên mặt Diệp Linh vặn vẹo lộ ra ý cười ngoan độc. Diệp Lạc, ngươi chờ xem, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi! Ta muốn ngươi thân bại danh liệt, từ nay về sau rốt cuộc không mặt mũi nào sống trên đời! Đường đường Thái Tử Phi lại cũng hoàng đệ loạn luân, tin tức này chỉ cần truyền ra ngoài cung, ngươi cho là ngươi còn có thể an ổn  làm Thái Tử Phi sao? Đến lúc đó, từ miệng mỗi người nói ngươi dâm phụ! Ta xem ngươi còn dám ở lại trong cung!

 

TM: Chương tiếp vào thứ 2 nha các nàng :xxx

Advertisements

3 comments on “Chương 118 ~ TSTTP

  1. tren ca tuyet voi T*T e la mem moi, tinh co lac vao trang web nay, nàng viet hay qua ><. chúc nàng o nhiu suc khoe de edit truyen nay cho het nhoa *chụt chụt*

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s