Chương 132 ~ TSTTP

Chương 132: Nữ tử thần bí

Edit: Mon Ú

Beta: Tiểu Miêu

DSC_4616 Tiểu Miêu và dàn bê tráp =))

 

Trong mắt Tử Ảnh hiện lên một tia nghi ngờ, bởi vì biểu hiện lần này của Tử Dạ cùng lần trước hoàn toàn khác nhau, nếu hắn không tận mắt thấy thái độ của Tử Dạ với Diệp Lạc lần trước, hắn tất nhiên sẽ không sinh lòng nghi ngờ, nên hắn khó có thể tin Tử Dạ sẽ đáp ứng hắn, để Diệp Lạc cùng hắn rời khỏi hoàng cung.

 

Có lẽ, Tử Dạ sẽ vì ngôi vị hoàng đế mà buông tha Diệp Lạc, nhưng biểu hiện của hắn không thể vân đạm phong kinh đến vậy, chẳng lẽ, ở trong lòng của hắn, một chút để ý đến Diệp Lạc cũng không có? Diệp Lạc dù sao bây giờ cũng là chính phi của hắn, hắn vì quyền thế, chẳng lẽ thật sự có thể vứt bỏ Diệp Lạc không hề để ý hay sao?

 

Nghĩ đến đây, Tử Ảnh không khỏi thử hỏi lại:

 

“Hoàng huynh, huynh buông tay để cho Diệp Lạc cùng thần đệ rời đi, chẳng lẽ trong lòng thật sự không hề có chút khó chịu nào sao?”

 

Tử Dạ trong mắt thần sắc kiêu ngạo, nói:

 

“Bản thái tử chẳng qua bởi vì bị ép mà cưới nàng, ngươi cho là bản thái tử thật sự để ý đến nàng ta sao? Loại nữ nhân như nàng làm sao có thể so với Linh nhi? Huống chi, nàng tướng mạo xấu xí, sau khi bản thái tử đăng cơ, có một Hoàng hậu xấu xí như thế, chẳng phải để cho thiên hạ nhạo báng sao? Mà trong lòng nàng cũng không hề có bản thái tử! Bản thái tử còn muốn một nữ nhân cả ngày chỉ nghĩ đến nam nhân khác làm gì? Hoàng đệ, chẳng lẽ ngươi còn tưởng rằng bản thái tử luyến tiếc nàng?”

 

Tử Dạ trả lời làm Tử Ảnh bán tín bán nghi, bất quá, hắn đối với cách nhìn của Tử Dạ về Diệp Lạc rất không vui, nhưng chung quy cũng làm cho những nghi ngờ trong lòng Tử Ảnh dần tan biến, hắn mỉm cười, nói:

 

“Hoàng huynh thật là nghĩ như vậy, tốt! Thần đệ cùng Diệp Lạc sau khi rời đi, nhất định sẽ mai danh ẩn tích, hoàng huynh có thể yên tâm! Hoàng huynh hiện tại có thể cho thần đệ gặp Diệp Lạc không?”

 

Tử Dạ nhìn thấy tia vui sướng trong đáy mắt Tử Ảnh, trong lòng lại cảm thấy khó chịu, bất quá, ngoài mặt hắn lại bất động thanh sắc, thản nhiên nói:

 

“Nếu hoàng đệ hiện tại muốn gặp nàng, không phải là không thể! Chỉ là nàng đang ở Dạ Vân điện của bản thái tử, nếu hoàng đệ giờ cùng với bản thái tử tới đó, e khó tránh khỏi có kẻ hữu tâm chú ý!”

 

Tử Ảnh mỉm cười trầm ngâm, bỗng nhiên nói:

 

“Hoàng huynh nói đúng, như vậy đi, tối hôm nay, ở Phượng Hoàng cung, hoàng huynh mang theo Diệp Lạc đến, không biết ý hoàng huynh thế nào?”

 

Tử Dạ  hơi trầm tư một chút, bỗng nhiên quỷ dị cười, nói:

 

“Hảo, liền theo ý hoàng đệ!”

 

Tử Ảnh đắm chìm trong vui sướng được gặp lại Diệp Lạc, căn bản không chú ý tới nụ cười quỷ dị của Tử Dạ, sau khi Tử Dạ đáp ứng, hắn không nói thêm gì nữa, đứng dậy rời đi.

 

Tử Dạ hai mắt nhìn theo thân ảnh Tử Ảnh rời đi, mãi cho tới khi thân ảnh biến mất, hắn mới lạnh lùng cười, bỗng nhiên sắc mặt trầm xuống, âm thanh lạnh lùng nói:

 

“Còn chưa đi ra!”

 

Lời của Tử Dạ vừa nói ra, ở chính điện trong một góc không người chú ý, xuất hiện một thân ảnh, là một nữ tử khuôn mặt thanh tú mặc phục trang cung nữ.

 

Chỉ thấy nàng chậm rãi đến bên cạnh Tử Dạ, nhẹ nhàng cúi người, nói:

 

“Nô tỳ bái kiến thái tử gia!”

 

Tử Dạ lạnh lùng nhìn nàng một cái, nói:

 

“Bản thái tử không biết ngươi là người nào, cũng không biết ngươi làm vậy có mục đích gì, bất quá, bản thái tử nói cho ngươi biết, ở trước mặt bản thái tử, ngươi tốt nhất nên biết điều! Nếu không, bản thái tử tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

 

Nữ tử thanh tú mỉm cười, nhìn Tử Dạ, nhẹ nhàng nói:

 

“Thái tử gia làm sao có thể không biết nô tỳ là loại người nào? Thái tử gia không phải sớm đã cho người điều tra nô tỳ?”

 

Tử Dạ sắc mặt trầm xuống, hắn chính là không thích nữ nhân quá mức khôn khéo, giống như cung nữ này, hơn nữa, thân phận của nàng cực kỳ thần bí, căn bản là tra không ra cái gì, điều này cũng làm hắn đối với cung nữ này có lòng phòng bị!

 

Hắn sắc mặt âm trầm nhìn cung nữ kia, lạnh lùng nói:

 

“Ngươi làm gì trong cung, bản thái tử không muốn truy cứu, bất quá, mục đích của ngươi khiến bản thái tử thật sự ngạc nhiên! Nếu bản thái tử không có đoán sai, lần đầu tiên Ứng vương gia đưa ra yêu cầu dùng Thái tử phi đổi lấy phụ hoàng, là ngươi cố ý để bản thái tử biết được đúng không? Mà ngươi biết rõ bản thái tử cũng sẽ không đáp ứng làm như vậy, cho nên, ngươi mới cố ý tới tìm bản thái tử?”

 

Nữ tử thanh tú nghe xong lời nói của Tử Dạ, vẫn nở nụ cười, nói:

 

“Thái tử gia quả nhiên thông minh! Người trong cung đều bị Thái tử gia lừa, làm sao biết được thái tử gia thật ra là người thông minh tuyệt đỉnh? Xem ra, nô tỳ lúc này đây cũng không có nhìn lầm! Bất quá, thái tử gia, thực sự không phải vì nô tỳ biết ngài sẽ không làm như vậy nên tìm tới ngài, mà là nô tỳ nhận được tin, hoàng hậu căn bản không đáp ứng đề nghị của Ứng vương gia, cho nên, nô tỳ cảm thấy, theo tính cách của Ứng vương gia, người không có được thái tử phi tuyệt đối sẽ không bỏ qua, hơn nữa, Ứng vương gia đối với hoàng vị không thèm ngó tới, hoàng hậu nếu không thả hoàng thượng, nô tỳ cảm thấy Ứng vương gia tự nhiên sẽ giấu giếm hoàng hậu, vụng trộm cùng thái tử gia liên hệ, cho nên, nô tỳ mới đi trước người, tìm tới thái tử gia, bởi vì nô tỳ tin tưởng, nô tỳ nói ra điều kiện, thái tử gia nhất định sẽ đồng ý!”

 

Tử Dạ nhẹ nhàng mà hừ một tiếng, lạnh lùng nói:

 

“Ngươi tại sao biết được bản thái tử nhất định sẽ đáp ứng yêu cầu của ngươi?”

 

Nữ tử trên mặt biểu tình không thay đổi, vẫn đang cười nói:

 

“Thái tử gia là một người kiêu ngạo, làm sao có thể nhẫn nhịn để chính phi của mình bị người khác đoạt đi dễ dàng? Cho nên, nô tỳ cảm thấy, thái tử gia tuyệt đối sẽ không cự tuyệt yêu cầu của nô tỳ, huống chi, đối với thái tử gia mà nói, là trăm lợi mà không có hại, không phải sao?”

 

Trong mắt Tử Dạ chợt lóe sát ý rồi biến mất.

 

Hắn cười lạnh một tiếng, nói:

 

“Ngươi thực thông minh, đáng tiếc, bản thái tử không thích nữ nhân quá thông minh! Chẳng qua bản thái tử nghĩ không ra đối với ngươi việc này có lợi gì?”

 

Trong mắt nữ tử trong mắt ánh lên vẻ ảm đạm, nghiêng mặt về hướng khác, thản nhiên nói:

 

“Đối với nô tỳ mà nói, chỉ cần có thể ở bên Ứng vương gia, hầu hạ người, nô tỳ liền mãn nguyện!”

 ~~~~

TM: Tạ lỗi với các nàng. Chắc các nàng mong ngóng lắm nhỉ? Hí hí, có chap mới r đây ạ:xxx

Chap này Mon Ú edit mượt hơn nhiều rồi, ta chỉ phải chỉnh sửa tí ti thoai, nàng cố gắng nha :xx

Advertisements

7 comments on “Chương 132 ~ TSTTP

  1. tieu mieu xinh that ,guong mat de thuong ,danh nguoi manh mai ganh ty voi be Mieu do hihi tks nang nha.be Mieu nay co soai ca chua???dung noi nang chua co nha ?dut khoat ko tin !be Mieu muon biet mat fan of Mieu ko?? day la @ cua ta:gab8878fd7pyrk@softbank.ne.jp

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s