Chương 143 ~ TSTTP

Chương 143: Thân phận bại lộ

Edit: Tiểu Miêu

 1486845_10151975997956284_951211045_n

Trong mắt nữ tử hiện lên vẻ bối rối, nàng cúi đầu xuống, không dám đối mặt Tử Ảnh, thanh âm ai oán nói

 

“Ảnh, làm sao chàng lại không tin ta? Ta đúng là Lạc nhi, là Lạc nhi của chàng. . .”

 

Nữ tử lời còn chưa nói hết, Tử Ảnh liền bóp chặt cổ tay nàng, tức giận quát

 

“Đủ rồi! Nói, ngươi rốt cuộc là ai? Lạc nhi bây giờ đang ở nơi đó? Hay là nàng không còn ở trong tay Tử Dạ?”

 

Nữ tử bỗng nhiên ngẩng đầu, si ngốc  nhìn Tử Ảnh, trong mắt có chấp nhất cùng cuồng loạn, nàng chậm rãi vươn tay, nhẹ nhàng xoa lên dung nhan tuấn mỹ của Tử Ảnh , trong miệng ấp úng nói

 

“Chàng vì sao không quên được nàng ấy? Nàng ấy có cái gì tốt?”

 

Tử Ảnh bỗng nhiên mạnh tay đẩy nữ tử kia ngã trên mặt đất, lạnh lùng nhìn thẳng nàng, lạnh giọng nói

 

“Nói, ngươi là ai?”

 

Nữ tử kinh ngạc  nhìn Tử Ảnh, qua một lúc lâu, nàng cười điên dại, mạnh mẽ bò dậy, hướng Tử Ảnh xông đến, hai tay ôm chặt lấy eo hắn, ngữ khí cuồng loạn nói

 

“Ảnh, ta thật sự yêu chàng, hãy quên đi, quên nàng ấy đi, được chứ?”

 

Tử Ảnh mặt không thay đổi nhìn nữ tử kia, giờ phút này, khuôn mặt giống Diệp Lạc như đúc lại khiến hắn chói mắt, gợi lên đau đớn sâu nhất đáy lòng hắn, một sự phẫn nộ khi bị lừa gạt  không cách nào hình dung, hai tay hắn nắm chặt bả vai nữ tử, thanh âm lạnh như băng

 

“Bổn vương hỏi ngươi một lần cuối cùng, ngươi rốt cuộc là ai? Lạc nhi có phải vẫn ở trong tay Tử Dạ? Ngươi không cần nghĩ cách lừa gạt bổn vương, nếu không, đừng trách bổn vương vô tình!”

 

Nước dần dâng lên trong mắt nữ tử, trên mặt lộ nụ cười thê lương, sau đó chậm rãi nâng tay kéo mặt nạ da người xuống, lộ ra khuôn mặt thanh tú, xuất hiện ở trước mặt Tử Ảnh.

 

Tử Ảnh không chút tình cảm nào  nhìn nàng, lạnh lùng hỏi

 

“Là ngươi?”

 

Nữ tử dịch dung thành bộ dáng  Diệp Lạc  đúng là Yến đào, nàng bởi vì quá yêu Tử Ảnh không thể kiềm chế, cho nên thời điểm Tử Ảnh đưa ra yêu cầu muốn dùng Diệp Lạc trao đổi với hoàng thượng, một ý niệm trong đầu hiện lên, cho nên, nàng lợi dụng cơ hội này tìm đến Tử Dạ, hướng Tử Dạ đưa ra điều kiện của nàng, bởi vì nàng biết, Tử Dạ tuyệt đối sẽ không cự tuyệt yêu cầu của nàng, người khác tuy rằng không biết, nhưng tình cảm phức tạp của Tử Dạ đối với Diệp Lạc, nàng lại nhìn thấy rõ, nàng vốn là nữ tử, hơn nữa tính tình cẩn thận, mặc dù là vậy, nàng cũng không xác định được tình cảm Tử Dạ đối Diệp Lạc  có bao nhiêu, nhưng nam nhân kiêu ngạo như Tử Dạ , tuyệt đối sẽ không đồng  ý điều kiện của Tử Ảnh, dùng nữ nhân của mình để trao đổi với hoàng thượng, cho dù hắn bất đắc dĩ không thể không đồng ý điều kiện của Tử Ảnh, hắn cũng tuyệt đối sẽ không chịu để yên như vậy.

 

Cho nên, thông minh như nàng, sao có thể bỏ qua cơ hội như vậy? Tình cảm nàng dành cho Tử Dạ, đã không thể buông bỏ, hơn nữa, nàng biết rằng nàng cùng Tử Ảnh bây giờ, vai vế cách biệt nhau rất xa, nếu mất đi cơ hội lần này, nàng sẽ mất hắn!

 

Nàng sao có thể chịu được việc mất hắn? Cho nên, để được ở lại bên cạnh hắn, nàng thậm chí không ngại dùng thân phận Diệp Lạc , chỉ cần hắn có thể cho nàng một tia ôn nhu, cũng đã đủ! Bởi vì, nàng và Diệp Lạc lớn lên cùng một chỗ , bắt chước nhất cử nhất động Diệp Lạc, đối với nàng mà nói, dễ như trở bàn tay.

 

Theo kinh thành một đường đến khách điếm Phương, nàng sợ hãi Tử Ảnh sẽ phát hiện ra điều gì đó, cho nên, nàng vẫn làm bộ hôn mê, nhưng thi thoảng nàng vẫn nhìn thấy trong mắt Tử Ảnh có tia  nghi hoặc làm nàng kinh hãi.

 

Dù vậy, dọc theo đường đi Tử Ảnh vẫn đối với nàng ôn nhu cẩn thận chiếu cố, làm nàng  tâm dần dần bình tĩnh lại, mà kinh thành, cũng càng ngày càng xa, rốt cục tâm nàng cũng chậm rãi buông xuống, cho nên, nàng dần dần quên mất thân phận của mình, nàng cơ hồ đã muốn hòa nhập vào thân phận Diệp Lạc, thậm chí bắt đầu chờ mong cuộc sống bên cạnh Tử Ảnh sau này.

 

Nhưng nàng không ngờ được rằng, tại trấn nhỏ này, cư nhiên bị Tử Ảnh phát hiện ra thân phận của nàng!

 

Yến Đào si ngốc  nhìn dung nhan tuấn mỹ của Tử Ảnh, nàng tự tin chính mình cũng không lộ ra sơ hở gì, hắn như thế nào lại phát hiện ra? Chẳng lẽ, thật sự như lời hắn nói, ánh mắt của nàng, cùng xưng hô nàng đối với hắn, đã làm bại lộ thân phận của nàng?

 

Nghĩ đến đây, sâu trong nội tâm nàng bỗng dấy lên nỗi oán hận đối với Diệp Lạc, nàng hận mình không thể giết chết Diệp Lạc, nếu không phải nàng ta chiếm lấy trái tim của hắn, nàng cần gì phải dùng thân phận này để tới gần hắn? Một sự phẫn nộ cùng không cam long xâm chiếm lòng nàng, không, nàng sao có thể dễ dàng buông tay? Nàng tuyệt đối không thể!

 

Phẫn nộ cùng không cam lòng, làm nội tâm Yến Đào trở nên điên cuồng, nàng bỗng nhiên dùng sức xé áo trên người ra, lộ ra yếm đỏ bên trong cùng bờ ngực trắng như ẩn như hiện, hai tay ôm chặt lấy Tử Ảnh, đem đôi bồng đào cao ngất dán trên người hắn, dùng thanh âm tràn ngập mê hoặc nói

 

” Ảnh, ta thật sự thật yêu chàng, chàng hãy quên nàng ấy đi, chúng ta bắt đầu một lần nữa, được chứ?”

 

Tử Ảnh mạnh tay đẩy Yến Đào ngã trên mặt đất, lạnh lùng nhìn nàng, đối với bộ ngực cao mê người kia nhìn như không thấy, âm thanh lạnh lùng nói

 

“Cút! Đừng ép ta giết ngươi!”

 

Yến Đào kinh hô một tiếng rồi té lăn trên đất, nàng không dám tin  mở to mắt nhìn Tử Ảnh, qua một lúc lâu, bỗng nhiên điên cuồng mà cười ha hả, nàng vươn tay, chỉ vào Tử Ảnh, khàn giọng kêu lên

 

“Vì sao? Ta yêu chàng như vậy, chàng tại sao lại làm như thế đối với ta? Ta có điểm gì không bằng nàng ta? Chàng vẫn còn nhớ đến nàng ta sao? Ta cho chàng biết, nàng ta là chính phi của Tử Dạ, nàng ta vĩnh viễn cũng sẽ không thuộc về chàng! Chàng sẽ chết tâm thôi! Hiện tại chàng hai bàn tay trắng, mà Tử Dạ sắp đăng cơ làm đế, chàng cho là Tử Dạ sẽ cam tâm đem nàng ta giao cho chàng sao? Nếu như vậy, ta đã không xuất hiện ở nơi này!”

Advertisements

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s