Chương 37.1 ~ TSTTP

Thất sủng Thái tử phi

Chương 37.1: Diệp Linh oán hận

Edit: Tiểu Miêu

Nhìn thân ảnh Diệp Lạc biến mất trong vườn hoa, Tử Dạ trong lòng nổi lửa giận vô cớ  không chỗ tiêu tiết, hắn hung hăng đánh một chưởng về phía gốc cây bên cạnh cây mai, cây mai bị hắn một chưởng chém đứt  ngang thân, hắn mới bình tĩnh lại.

Hắn tại sao muốn để ý xấu nữ nhân này? Hắn không phải luôn luôn chán ghét nàng sao? Chẳng lẽ, là vì nụ hôn vừa mới kia?

[ yêu zồi yêu zồi :”> ]

Nghĩ đến nụ hôn vừa mới kia, trong lòng Tử Dạ bỗng nhiên có một loại xúc động khó hiểu, hắn rất không nguyện ý thừa nhận, nhưng là, nụ hôn kia, hắn thật không kiểm soát được, hắn vốn tưởng hung hăng nhục nhã nữ nhân kia bất trung với hắn, nhưg là, hắn lại chủ động tiến sâu vào, không thể phủ nhận, hắn đối nụ hôn kia có một tia lưu luyến, nếu không phải  xấu nữ nhân kia bỗng nhiên rơi lệ, làm hắn tỉnh táo lại, vậy không chừng hắn khó thể khống chế không được hành động của mình, mà đem xấu nữ nhân kia làm công cụ ấm giường đi.

Tử Dạ nheo lại hai mắt tối tăm, nhìn về phía phương hướng Diệp Lạc biến mất, hắn không thể tưởng được, hắn sẽ có cảm giác với nữ nhân xấu xí như thế, bất quá, có điều không thể phủ nhận là, người đàn bà kia dung mạo tuy rằng xấu xí, nhưng lại có đôi môi ngọt mềm mại, cùng dáng người vô cùng tốt  .

Bất quá, như vậy cũng tốt, phụ vương tuy rằng trước mắt cũng không có buộc hắn cùng cái nữ nhân xấu kia viên phòng, bất quá, thái độ phụ vương với nữ nhân xấu kia xem, sớm muộn gì cũng sẽ có một ngày như vậy, nếu nữ nhân xấu này còn có một chút ưu điểm như thế, đến thời điểm cùng nàng viên phòng, thật cũng không đến mức làm hắn buồn nôn.

Tử Dạ trầm tư nghĩ, lạnh lùng cười, sau đó xoay người biến mất trong vườn hoa, chỉ để lại cánh hoa hoa mai nát trên đất, cùng cây mai bị bẻ gãy  lẳng lặng yên nằm trên mặt đất.

Sau khi Tử Dạ rời đi, ở chỗ sâu trong bụi hoa, chậm rãi đi ra một bóng người hồng nhạt, đi vào nơi Tử Dạ vừa mới đứng. Người tới chính là Diệp Linh.

Advertisements

8 comments on “Chương 37.1 ~ TSTTP

  1. Cám ơn bạn đã edit và post truyện, bộ này thật hấp dẫn, cho mình một chổ trong nhà bạn để hóng chuyện nhé!

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s