Chương 59.1 ~ TSTTP

 

Thất sủng Thái tử phi

Chương 59.1: Tàn khốc

Edit: Tiểu Miêu

Chap mới cho ngày 28 đặc biệt..

 

 

Vệ Tử Thanh mang Diệp Lạc đi vòng vo, đi vào một cái đại đường, Diệp Lạc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy đại đường chỗ chính vị sắp đặt hé ra án thai, mặt sau án thai là một bức tranh thuỷ mặc Mãnh Hổ xuống núi  thật lớn  , Tử Dạ quần áo tử y  giờ phút này chính đoan ngồi ở sau án thai.

(Đoạn này ta cũng k rõ án thai là gì đâu nên cũng k chém ntn cả T__T ai b’ thỉnh chỉ giáo ta )

 

Mặc dù là ban ngày, nhưng là trong hành lang  ánh sáng lại phi thường u ám, làm người ta cảm thấy có điểm âm lãnh, ở góc tường tứ phía đại đường, đều đốt có nến, mà chung quanh lại giắt không ít những thứ thoạt nhìn kì kì quái quái.

 

Nhìn những thứ đó, Diệp Lạc chỉ cảm thấy tâm từng điểm từng điểm đi xuống, nàng không phải thiên kim tiểu thư ở trong nhà cái gì cũng không hiểu  , trên tường treo đầy những thứ đó, nếu nàng không có đoán sai, này đều là hình cụ Tây Lương quốc đối đãi trọng phạm bức cung. Không hề nghi ngờ, đó chính là nơi  Tây Lương quốc dụng hình  trọng phạm, chẳng lẽ, Tử Dạ muốn dụng hình nàng sao?

 

Diệp Lạc nghĩ đến đây, không hề đánh giá đại đường, mà là quay đầu hướng Tử Dạ nhìn lại, trong hành lang  ánh sáng thực ám, mặc dù có đốt  nến, nhưng là, trong hành lang bởi vì cực kỳ rộng, Diệp Lạc cách hắn còn có một đoạn, cho nên, Diệp Lạc chỉ thấy trên mặt hắn  một bóng đen, căn bản là thấy không rõ lắm vẻ mặt của hắn.

 

Vệ Tử Thanh ở phía sau, bỗng nhiên quay đầu nhìn nàng một cái, trong mắt có một chút phức tạp, sau đó bước nhanh đi lên trước, đối Tử Dạ nhẹ giọng nói

“Bẩm, Thái Tử Phi đến.”

 

Tử Dạ theo sau án thai đứng lên, sắc mặt âm lệ nhìn Diệp Lạc liếc mắt một cái, sau đó đối Vệ Tử Thanh vung tay lên, lạnh giọng nói

“Cho ngươi lui!”

 

Vệ Tử Thanh lên tiếng trả lời, bước nhanh lui ra ngoài.

 

Vệ Tử Thanh vừa đi, toàn bộ trong hành lang liền còn lại  Tử Dạ cùng Diệp Lạc, trong nháy mắt, trong hành lang  độ ấm giống như giảm xuống rất nhiều.

 

Advertisements

11 comments on “Chương 59.1 ~ TSTTP

  1. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục | Hạ Quỳnh Cốc ♥ ~

  2. Pingback: Thái tử phi thất sủng- Mục lục « doremondepon

Nhắn nhủ yêu thương đi nào~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s